Chuyển tới nội dung

BẢNG GIÁ INOX TẤM HIỆN NAY

Chọn lựa inox tấm với nhiều mức giá cạnh tranh là cách để quý khách hàng tạo nên những sản phẩm tối ưu có chi phí cạnh tranh. Giá inox tấm có nhiều loại theo từng chủng loại sản phẩm phân phối trên thị trường.

Nhắc đến inox tấm sẽ có nhiều lựa chọn về chủng loại, kiểu dáng đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Cũng vì vậy mà giá inox tấm cũng rất đa dạng theo từng loại phụ thuộc vào chất lượng của loại inox phân phối. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây.

Các mức giá inox tấm trên thị trường

Mức giá của inox tấm phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm các loại inox tấm, chất lượng, chủng loại, kiểu dáng. Mỗi dạng sản phẩm sẽ mang đến một lựa chọn về loại inox tấm riêng và bảng giá inox tấm khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây.

Giới thiệu về inox tấm

Inox và sắt là hai vật liệu hoàn toàn khác nhau mà nhiều khách hàng tưởng nhầm chúng là một. Sắt là kim loại dơn còn inox là dạng hợp kim không gỉ. Về mặt hóa học thì thành phần của hai nguyên liệu trên khác nhau và biểu hiện ra bên ngoài là khả năng chống gỉ.

Inox là hợp kim phát triển mang đến khả năng chống gỉ tối ưu hơn sắt thép thông thường, bên cạnh đó là nhiều khả năng bổ sung tối ưu khác. Cũng bởi những đặc tính nổi bật bổ sung mà báo giá inox tấm cũng sẽ có nhiều đặc điểm khác so với báo giá thép thông thường.

Về mặt hóa học, inox là hợp kim của nhiều nguyên tố khác nhau bao gồm sắt, crom, đồng, nhôm, mangan, cacbon… mỗi thành phần bổ sung mang đến một khả năng tuyệt vời cho inox tấm. Thành công của inox tấm là tạo nên các vật liệu có khả năng chịu đến nhiệt độ rất cao trên 1200 độ, tính chịu hàn, độ bền, bề mặt bền chắc…

Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là duy nhất một cách chế tạo, có nhiều phương pháp thực hiện trong đó có những cách tận dụng nguyên liệu phế thải, tái chế làm giảm giá thành sản phẩm. Vì vậy mà giá inox tấm cũng sẽ có nhiều đặc điểm đặc trưng tùy theo chủng loại sản phẩm đem đến.

Phát minh inox tấm

Vào năm 1913, trước sự ra đời của thép không gỉ tại Vương quốc Anh của Harry Brearley ở Sheffield. Đó là sự nỗ lực để tìm ra loại vật liệu có thành phần crom chỉ ở mức 12% nhưng vẫn đảm bảo năng chống gỉ cùng nhiều đặc tính nổi bật.

Quá trình nghiên cứu lâu ngày ông đã thêm crom vào để nấu chảy hợp kim từ đó giảm khả năng gỉ sét của sắt, đảm bảo bề mặt sáng mịn giống crom. Và đây là nguyên tố chủ chốt để tạo thành nguyên liệu inox tấm hay thép không gỉ hiện nay.

Sau khi có những khám phá bước đầu, các loại thép không gỉ đã ra đời với tốc độ mau lẹ hơn. Năm 1919 thì Elwood Haynes có một bằng sáng chế về thép không gỉ mactenxit; năm 1929 William J.Kroll ở Luxembourg đã khám phá ra thép không gỉ biến cứng phân tán.

Năm 1930, thép không gỉ kép đã được sản xuất lần đầu tiên tại Thụy Điển ở Avesta Ironworks… Sau những nền tảng đó ra đời, rất nhiều các sản phẩm inox đã ra đời mạnh mẽ đến ngày nay.

Quý khách hàng bên cạnh chất lượng sản phẩm còn có được những tư vấn sử dụng tối ưu cho các sản phẩm mình đang cần chế tạo. Các loại inox tấm nhập khẩu của chúng tôi sẽ là quý khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm mình phân phối cùng mức giá inox tấm cạnh tranh mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ