Ống inox công nghiệp vuông với độ dày đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của công trình với yêu cầu về độ cứng, độ chắc, độ bền, khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Với tính năng được sử dụng trong các hệ thống đường ống nước; đường khí, các hệ thống xử lý không khí khác có đặc tính ăn mòn cao.

Quy cách ống inox công nghiệp vuông

+ Dòng: Công nghiệp

+ Hình thức: Ống/ cây chữ nhật hoặc vuông

+ Dạng gia công: Ống đúc và ống hàn

+ Mã thép: SUS 201/304/316/430

+ Kích thước: 15×15 – 100×200 mm (đối với ống đúc)

+ Độ dày phổ thông: 1.5 – 10mm (với ống hộp inox vuông sẽ theo các mức tiêu chuẩn độ dày: Sch 5; Sch 10; Sch 20; Sch 40; Sch 80 …)

+ Tiêu chuẩn: JIS,AISI, ASTM

+ Bề mặt: No1/2B/BA

+ Chiều dài: 6m (ống đúc) – tự do (ống hàn)

+ Chất lượng: Loại 1

Phân biệt sự khác nhau giữa ống inox công nghiệp hàn và đúc 

Ống inox đúc là sản phẩm ống được đúc trực tiếp trong quá trình sản xuất. Bề mặt của chúng được liên kết liền khối, chắc chắn; đảm bảo ống kín, độ bền cao. Tuy nhiên thì ống dạng đúc bị hạn chế về kích thước – độ dày. Với những công trình yêu cầu sản phẩm ống có đường kính lớn thì ống đúc không thể đáp ứng. Ngoài ra một nhược điểm còn tồn đọng lớn nhất của sản phẩm này đó là giá thành khá đắt đỏ.

Ống inox hàn là sản phẩm ống được gia công thủ công từ tấm inox định hình ban đầu. Với phương pháp gia công này chúng ta có thể thấy ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm đó là chúng ta có thể gia công sản xuất ống với chiều dài – độ dày – kích thước theo mong muốn. Tuy nhiên vì được gia công theo phương pháp hàn; nên độ kín của ống cũng không được đảm bảo tuyệt đối giống như ống đúc; hơn hết tuy có giá thành rẻ hơn song quá trình gia công chúng cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Ứng dụng của ống inox công nghiệp vuông 

Inox hộp vuông

Ống inox công nghiệp sở hữu rất nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn hiệu quả; tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu nhiệt, trọng lực lớn. Bền, sáng, tuổi tuổi kéo dài.

Nhờ những ưu điểm trên mà ống inox công nghiệp được sử dụng cực kỳ rộng rãi. Ví dụ như: Các nhà máy, công trình xây dựng, công trình dân sinh, …Cụ thể như:

+ Sử dụng rộng rãi trong xây dựng: Hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý không khí

+ Ứng dụng gia công các sản phẩm cho: Công trình dầu khí, đóng thuyền, nhà máy sản xuất nước ngọt – bia

+ Sản xuất các thiết bị nội – ngoại thất

Cung cấp ống inox công nghiệp vuông giá cạnh tranh top 1 thị trường 

Tưởng chừng như rất nhỏ bé, song ống inox vuông thực sự được ứng dụng khá nhiều trong đời sống thực tế. Nếu bạn đang băn khoăn khi chưa tìm được 1 đơn vị cung cấp uy tín nào trên thị trường thì đừng vội bỏ qua địa chỉ inox Tấn Thành nhé!

Là một trong những đơn vị cung cấp ống inox công nghiệp top 5 uy tín trên thị trường. Inox Tấn Thành cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá thành cạnh tranh; không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Toàn bộ hàng hóa đều được gia công, kiểm nghiệm kỹ càng, có đầy đủ chứng từ CO – CQ minh chứng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Inox Tấn Thành nói không với hàng hóa kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc; hàng loại 2 – loại 3, hàng lỗi. Cam kết trung thực về chủng loại inox đặt hàng, tiến độ và giá thành cạnh tranh top 1 thị trường