Chuyển tới nội dung

ỨNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI CÂY ĐẶC INOX

Với mẫu mã và chất liệu đa dạng, mỗi loại cây đặc inox lại có tính chất và có ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhau.

Inox Tấn Thành là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư inox bao gồm các loại cây đặc inox, cây đặc tròn, cây đặc vuông, cây đặc lục lăng, cây đặc dẹt, cây đặc hình thang các mặt hàng chất lượng loại 1 nhập khẩu từ Trung Quốc với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng.

Ứng dụng của các loại cây đặc inox

  • Cây đặc tròn: Là loại cây đặc nguyên khối có tiết diện mặt cắt hình tròn. Cây đặc tròn được ứng dụng trong sản xuất các loại ốc vít, bu-long, đai, thanh trục,nối tiếp các thành phần trong hệ thống máy móc. Sử dụng phổ biến trong công nghiệp cơ khí, sản xuất điện tử, máy móc công nghiệp.
  • Cây đặc vuông:Là loại cây đặc inox nguyên khối có tiết diện mặt cắt là hình vuông. Cây đặc vuông được ứng dụng phổ biến trong chế tạo cơ khí, chi tiết máy, sản xuất và khai thác hóa chất, xi măng, xây dựng.
  • Cây đặc lục giác: Là loại cây đặc làm 100% từ inox, có tiết diện mặt cắt hình lục giác. Cây dài 6M. Cây đặc lục giác được ứng dụng cho những chi tiết máy móc phức tạp, đòi hỏi độ khớp máy móc, hạn chế trơn trượt, sử dụng phổ biến trong ngành nước giải khát, khí gas, hóa dầu, chế biến thực phẩm.
  • Cây đặc dẹt: Còn được gọi là thanh la inox, cây đặc dẹt là loại thanh đặc nguyên khối có tiết diện mặt cắt là hình chữ nhật. Cây đặc dẹt được ứng dụng rộng rãi trong gia công cơ khí, thực phẩm, hóa chất, đóng tàu, xi măng…
  • Cây đặc hình thang: Thanh đặc nguyên khối inox có tiết diện mặt cắt hình thang, thường được ứng dụng vào những chi tiết khó, ít xuất hiện trên thị trường do nhu cầu sử dụng không cao…

Giá thành cây đặc inox

Giá cây đặc inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất liệu mác thép, số lượng đặt hàng… vì vậy để được báo giá chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại lời nhắn qua box chat website. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách sớm nhất có thể.

Lưu ý: Do tình hình biến đông của giá thép trên thị trường mà mỗi bản báo giá được chi tiết đến khách hàng chỉ có hiệu lực trong 7 ngày. Vì thế khách hàng nên có kế hoạch đặt hàng nhanh chóng nhất để được mức giá tốt nhất.

Mua cây đặc inox ở đâu?

Công ty Tấn Thành hiện đang phân phối cây inox vuông đặc các loại đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay với các tiêu chí:

– Đa dạng về chủng loại, độ dày, kiểu dáng thiết kế

– Được sản xuất theo quy trình hoàn toàn khép kín, hiện đại với máy móc nhập khẩu từ châu Âu

– Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận về tất cả các mặt như: thành phần hóa học, giới hạn bền kéo, độ giãn dài, giới hạn chảy, dung sai kích thước, độ an toàn khi sử dụng,…

– Đến với Tấn Thành là bạn đang tiếp cận với chính sách bán hàng ưu việt nhất, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp trong tất cả các khâu.

>> Cam kết mỗi thanh la inox xuất xưởng đều thỏa mãn những đòi hỏi cao nhất từ phía khách hàng, không chỉ về đặc điểm kĩ thuật hay cơ lý tính mà còn bởi báo giá thanh la inox 304 hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

Bên cạnh thanh la inox thì chúng tôi còn được khách hàng biết đến từ nhiều loại vật tư chất lượng khác như thanh V inox, cây dặc inox vuông, tròn, ống inox,…đầy đủ kích thước và mác thép (bao gồm inox 201, inox 430, inox 304 và inox 316), có thể dùng cho mọi doanh nghiệp, mọi mục đích sử dụng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ