Chuyển tới nội dung

ỨNG DỤNG CÁC LOẠI MÁC THÉP KHÔNG GỈ

Ứng dụng các loại mác thép không gỉ. Địa chỉ mua inox thép không gỉ ở đâu uy tín nhất.

Ứng dụng các loại mác thép không gỉ

Mác thép không gỉ SUS 201

thép không gỉ có khả năng định hình tốt, trong đó ba kim loại chính là crom, niken và mangan. Được dùng để làm thiết bị gia dụng, sàn lọc, lưới, phụ tùng ô tô, y tế….

Mác thép không gỉ SUS 301

Vật liệu có hàm lượng C, Cr thấp và Ni cao này có độ bền cao được sử dụng trong lò xo, các bộ phận của phương tiện giao thông đường sắt và băng tải.

Mác thép không gỉ SUS 301L

Thép này có hàm lượng Cr tối đa là 0,03. Hàm lượng carbon của nó thấp hơn so với thép 301, giúp cải thiện khả năng chống ăn mòn của các bộ phận được hàn. Nó có độ bền cao, khả năng định hình và khả năng hàn tốt, được sử dụng làm vật liệu cho các phương tiện giao thông đường sắt.

Mác thép không gỉ SUS 304

Thép này có khả năng chống ăn mòn tốt, khả năng gia công và chịu được dưới thời tiết khắc nghiệt. Được sử dụng rộng rãi trong bộ đồ ăn, bồn rửa, vật liệu xây dựng, đồ dùng nhà bếp và ống thép.

Mác thép không gỉ SUS 304L

Thép này có hàm lượng C thấp hơn so với thép loại 304 và do đó, nó có khả năng chống ăn mòn giữa các hạt vượt trội. 304L không cần xử lý nhiệt sau khi hàn, và được sử dụng trong vật liệu của máy móc công nghiệp, ống thép, nhà máy hóa chất và xây dựng.

Mác thép không gỉ SUS 304J1

Thép này được sử dụng để xử lý sâu và có khả năng chống ăn mòn tương tự như thép loại 304. Nó cũng có khả năng định hình tốt hơn thép loại 304 và được sử dụng trong các sản phẩm có tính định hình cao như bình giữ nhiệt, bồn rửa và tay nắm cửa.

Mác thép không gỉ SUS 316, 316L

Thép này chứa nguyên tố hợp kim Mo và có khả năng chống ăn mòn rỗ tốt hơn chống lại các yếu tố ăn mòn khác nhau, bao gồm cả nước biển, so với thép loại 304. Nó được sử dụng trong các vật liệu cho máy móc công nghiệp, ống thép và các mục đích xây dựng.

Mác thép không gỉ SUS 321

Loại thép có chứa Ti này giúp cải thiện khả năng chống ăn mòn giữa các hạt và được sử dụng trong các ống trao đổi nhiệt và trong các tấm bên trong của lò xử lý nhiệt.

Mác thép không gỉ SUS 305

Loại thép này, tuyệt vời về đặc tính không từ tính và khả năng định hình nguội, và được sử dụng trong cả phần điện và điện tử cũng như trong bộ đồ ăn.

Mác thép không gỉ SUS 430

Loại thép có khả năng hàn và định dạng vượt trội này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như đồ dùng nhà bếp, bộ đồ ăn, vật liệu xây dựng và các bộ phận ô tô.

Mác thép không gỉ SUS 490

Thép này có khả năng hàn và độ dẻo cao ngoài khả năng định hình. Nó được sử dụng trong vật liệu chịu nhiệt do khả năng chống ăn mòn giữa các hạt tốt và chủ yếu được sử dụng trong ống xả ô tô, vật liệu chịu nhiệt, ống trao đổi nhiệt và vật liệu bên ngoài của thùng chứa.

Mác thép không gỉ SUS 410L

Thép này được sử dụng trong các kết cấu hàn đã cải thiện khả năng hàn và độ dẻo ngoài khả năng gia công (uốn cong) cho các bộ phận hàn. Nó được sử dụng trong các vật liệu kết cấu cho xây dựng, khung và trong cả trường hợp bên ngoài và bên trong của các thùng chứa.

Mác thép không gỉ SUS 430J1L

Thép này có khả năng kéo cao, chống ăn mòn, khả năng hàn và các đặc tính nhiệt độ cao và được sử dụng để làm bình chứa máy, đồ dùng nhà bếp, thiết bị gia dụng và các công cụ chịu nhiệt.

Mác thép không gỉ SUS 436L

Thép này có khả năng chống ăn mòn muối cao hơn, chống ăn mòn ngưng tụ, chống ăn mòn ứng suất. Đặc biệt chúng có đặc tính chịu nhiệt hơn thép 430 và được ứng dụng cho ống xả của ô tô, vật liệu xây dựng, cơ sở đun sôi, cấp nước và các công cụ chịu nhiệt.

Mác thép không gỉ SUS 410

Với các phương pháp xử lý nhiệt như làm nguội, thép này có các đặc tính ưu việt. Nó được sử dụng trong các kết cấu cơ khí cần chống ăn mòn hoặc trong bộ đồ ăn cần hoàn thiện bề mặt chất lượng mà không qua xử lý nhiệt.

Mác thép không gỉ SUS 420J1, 420J2

Làm nguội loại thép này tạo ra các sản phẩm có độ cứng cao. Nhiệt luyện tạo ra đặc tính dẻo dai của thép. Loại thép này được sử dụng trong vật liệu của dao hoặc các bộ phận lắp ráp chính xác

ĐỊA CHỈ MUA INOX THÉP KHÔNG GỈ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT

phân biệt inox 304 và inox 304L

Một cách đơn giản để bạn biết được nhà cung cấp thép inox có tốt không đó là, nghe giới thiệu từ người quen, hỏi những người đã sử dụng sản phẩm về chất lượng cũng như dịch vụ có tốt hay không của một nhà cung cấp nào đó. Nếu nhưu tốt thì bạn nên tham khảo và đặt vấn đề với nhà cung cấp đó

Để đánh giá một địa chỉ phân phối hàng có uy tín không, bạn nên xem đến thời gian hoạt động, cũng như tìm hiểu xem có xưởng sản xuất hay không? Sản phẩm có được bảo đảm không.

Sản phẩm đi kèm có đầy đủ chứng từ về chất lượng cũng như nguồn hàng nhập từ đâu đi kèm hay không

Inox Tấn Thành chúng tôi hiện nay đang là cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng các dòng sản phẩm inox thép không gỉ.

Inox Tấn Thành với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dòng thép không gỉ tự tin đáp ứng được mọi tiêu chí để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đì kèm với đó là giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ