Chuyển tới nội dung

TÔN CUỘN INOX LÀ GÌ?

Tôn cuộn inox là gì? Cuộn inox là thành phẩm inox mỏng dạng tấm phẳng, có quy cách chiều dài lớn nên được đóng gói theo hình dạng cuộn tròn cân nặng từ 500kg đến 10 tấn.

Cuộn inox được dùng để xả băng hoặc cắt tấm inox theo quy cách yêu cầu trong quá trình gia công và sản xuất kim loại. Tấn Thành chuyên nhập khẩu và phân phối cuộn inox 304, tôn cuộn inox 201, inox cuộn 316, inox cuộn 430 giá rẻ. Hãy tìm hiểu về các loại inox cuộn đang được cung ứng trên thị trường hiện nay.

Tôn cuộn inox được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như chế tạo ô tô, bồn chứa và gia công kim loại tấm. Hiện nay trên thị trường có đến 7 loại phổ biến là inox cuộn 304, 304H, 304L, 316, 316L, 201, 430 và một số loại khác với các đặc tính, ứng dụng khác nhau.

Hãy cùng Inox Tấn Thành tìm hiểu về các loại inox cuộn được sử dụng phổ biến tại đây.

Tôn cuộn inox là gì?

Tôn cuộn inox là hợp kim thép không gỉ, có tính chống oxy hóa mạnh mẽ. Bề mặt cuộn inox sáng bóng có tính thẩm mỹ cao. Tùy vào độ dày mỏng mà chúng sẽ có khả năng chịu lực khác nhau.

Chúng được cắt, uốn hoặc hàn thành các hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của từng ứng dụng và dự án cụ thể. Tấn Thành inox sẽ gia công chính xác theo nhu cầu của từng khách hàng.

Trên thị trường có khoảng 7 loại tôn cuộn inox được ứng dụng phổ biến là 304, 304H, 304L, 316, 316L, 201 và 403. Chúng có sự khác biệt đáng kể về khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt và độ cứng.

Đặc điểm của inox cuộn

Khả năng chống ăn mòn: cuộn inox không chỉ bền vững trong môi trường thông thường, mà còn có thể chịu được sự ăn mòn của các chất hóa học. Nhờ vậy mà cuộn inox trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc chế tạo bể chứa hóa chất, bồn chứa oxy hóa lỏng.

Chịu nhiệt tốt: Tôn cuộn inox có thể chịu được nhiệt độ cao do cấu trúc lý hóa của chúng rất ổn định, vì vậy mà chúng thích hợp cho việc ứng dụng trong các môi trường công nghiệp nhiệt độ cao.

Độ cứng tốt: Mặc dù độ cứng inox cuộn còn phụ thuộc vào bề dày và loại hợp kim inox nhưng nhìn chung thì độ cứng của vật liệu này rất tốt, chịu được tác động mạnh mẽ để phù hợp cho nhiều dự án xây dựng và công nghiệp.

Dễ gia công: inox cuộn dễ dàng cắt, uốn, ép và hàn, cho phép chế tạo thành các hình dạng chính xác với công nghệ máy móc hiện đại như máy đột, máy cắt CNC.

Tính thẩm mỹ: cuộn inox là vật liệu có bề mặt sáng bóng, tạo nên tính thẩm mỹ nổi bật, không chỉ vậy mà còn dễ dàng chùi rửa, làm sạch và bảo dưỡng.

Mua tôn cuộn inox ở đâu giá rẻ?

Tấn Thành inox chính là địa chỉ cung cấp tôn cuộn inox mà đơn vị bạn nên lựa chọn. Chúng tôi không chỉ là nhà phân phối hàng đầu có tổng kho lớn, mà còn có trụ sở chính tại Tp.HCM với đa dạng các loại hình inox.

Nếu quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn và gia công theo yêu cầu, Công ty Tấn Thành inox sẵn sàng đàm phán để đảm bảo các lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết hàng cuộn inox đảm bảo chất lượng cao, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong 24h, được kiểm hàng và đền bù nếu có lỗi từ phía công ty, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bất kỳ khách hàng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ