Chuyển tới nội dung

TÌM HIỂU VỀ HỘP INOX VÀ KÍCH THƯỚC INOX HỘP

Trên thị trường, inox hộp có đầy đủ kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau. Theo đó, kích thước inox hộp gồm có nhiều kích thước để người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng như: inox 304, 430, 316 và 201. Mỗi kích thước inox có giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Vì vậy, trong bài viết này sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết về kích thước inox hộp. Thông qua đó bạn người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về inox hộp và kích thước inox hộp

Inox hộp là một dạng sản phẩm được thiết kế từ inox. Loại sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày như trang trí hay sản xuất công nghiệp. Với ứng dụng rộng nên inox hộp đa dạng về chủng loại, kích thước, công dụng khác nhau, bao gồm inox hộp vuông, hộp chữ nhật Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều khách hàng.

Trên thị trường được chia làm 2 loại inox hộp đó là: inox hộp trang trí và inox hộp trong công nghiệp:

  • Inox hộp trang trí: Thường được dùng trong trang trí nhà ở, công trình vì nó có độ dày mỏng từ 0.3mm – 1.5mm và độ dài cạnh là 10mm.
  • Inox hộp trong công nghiệp: Có độ dày từ 2mm – 3mm nên được ứng dụng trong sản phẩm công nghiệp.

Theo đó, kích thước inox hộp vuông và chữ nhật có nhiều kích thước đa dạng. Cụ thể:

  • Kích thước inox hộp chữ nhật: 10mm x 20mm; 10mm x 40mm; 13mm x 26mm; 15mm x 30mm; 20mm x 40mm; 25mm x 50mm; 30mm x 60mm và 40mm x 80mm.
  • Kích thước inox hộp vuông gồm có: 10mm x 10mm; 12.7mm x 12.7 mm; 20mm x 20mm; 25mm x 25mm; 30mm x 30mm; 40mm x 40mm; 50mm x 50mm.

Với độ dày của inox là 0.3mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.5mm,0.6mm, 0.7mm, 0.8mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm và 3mm. Do đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn độ dày cùng như kích thước inox hộp để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, sản phẩm có độ bóng là 2B/BA 9K/No4-HL-No.1 với tiêu chuẩn chất lượng sẽ là TCVN ISO: 9001:2008/ISO 9001:2008. Vì vậy sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao với đặc điểm như: dễ gia công, dễ uốn, dễ đánh bóng và đặc biệt là không bị vỡ mối hàn, nứt vỡ thân hộp trong lúc bạn gia công.

Ứng dụng của sự đa dạng kích thước inox hộp

Sự đa dạng của kích thước inox hộp cùng với độ dày đã mang lại nhiều lợi ích sử dụng trong đời sống. Thế nên inox hộp hiện nay được sử dụng rộng rãi và chúng ta dễ dàng bắt gặp ở mọi nơi. Chẳng hạn như:

  • Inox hộp sử dụng trong dân dụng: Cuộc sống ngày càng được chú trọng nên những vật liệu thép đen kém thẩm mỹ được thay thế bằng vật liệu inox và được sử dụng rộng rãi hơn. Như thế, inox hộp được sử dụng trong các thiết bị vật tư ý tế; trang trí nội thất trong các quan nhà hàng, khách sạn, bến xe, ga,.. Hay các đồ gia dụng trong nhà bếp của mỗi gia đình như: bồn chứa nước, phụ kiện bếp, lò nướng, bếp ga, thiết bị vệ sinh, thiết bị khử mùi,..
  • Trong ngành công nghiệp: Inox hộp còn được sử dụng trong môi trường công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng bởi inox hộp còn được gọi là thép không gỉ. Do đó, inox hộp sử dụng cho các ngành thực phẩm như: nhà máy bia, nhà máy đồ hộp, nhà máy hóa chất. Trong môi trường công nghiệp nặng như là dầu khí, đóng tàu, các nhà máy xi măng cùng rất nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống.

Tấn Thành – Đơn vị cung cấp inox hộp chất lượng cao

bán inox hộp 25x50

Với tiêu chí cung cấp sản phẩm uy tín – đạt chất lượng cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo các inox hộp không chỉ đa dạng về kích thước, chủng loại mà còn đem lại giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, Tấn Thành luôn quan tâm đến công nghệ mới, hiện đại để có thể nâng cấp chất lượng thành phẩm. Từ đó mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình đến khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp khách hàng không những mua sản phẩm chất lượng mà còn được sử dụng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy, lựa chọn Tấn Thành để mua inox hộp bạn hoàn toàn yên tâm và đảm bảo hàng của bạn giao nhanh và thanh toán dễ dàng.

Thông qua những thông tin trên về inox hộp cũng như kích thước inox hộp. Hi vọng khách hàng đã có cho mình những thông tin tham khảo hữu ích và có lựa chọn có riêng mình khi có nhu cầu mua và sử dụng inox hộp. Hơn hết, khi lựa chọn Tấn Thành khách hàng có trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ