Chuyển tới nội dung

TIÊU CHUẨN CHỌN ĐỊA CHỈ BÁN INOX TẤM VỪA RẺ, VỪA CHẤT LƯỢNG

Chọn lựa những địa chỉ bán inox tấm uy tín chất lượng tại TPHCM như Tấn Thành chính là cách để quý khách sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Các loại inox chất lượng được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển của chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tràn ngập những thông tin về sản phẩm cũng như các địa chỉ bán inox tấm tràn lan trên internet, các biển quảng cáo mà quý khách hàng không biết đến nơi đâu để có thể chọn được một sản phẩm chất lượng. Đặc biệt là các thành phố lớn như TPHCM thì điều đó càng trở nên khó khăn hơn. Giúp quý khách hàng chọn được các sản phẩm chất lượng, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết và hữu ích đến quý vị.

Các địa chỉ bán inox tấm chất lượng cung cấp sản phẩm có chất lượng như thế nào?

Vì là chất liệu inox nên sản phẩm có được nhiều đặc tính nổi bật như sau:

  • Độ bền cao, chịu được nhiệt độ và áp suất tốt: Inox là một loại vật liệu với đặc điểm nổi bật ở độ bền tối ưu. Nhờ thành phần đặc biệt mà loại vật liệu này sở hữu nhiều đặc tính lý hóa ưu việt bao gồm khả năng chống oxy hóa, chống axit, độ bền lực cao. Sản phẩm có độ cứng cao và kết cấu phân tử tối ưu giúp chúng có khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ và áp suất cao.
  • Inox tấm có khả năng định hình tối ưu. Inox tấm có độ dày khác nhau với nhiều mác inox mà chúng có thể định hình một cách dễ dàng. Việc uốn, cuộn, dập tạo hình, hàn, bắt vít… đều có thể thực hiện trên vật liệu này.
  • Nhiều loại inox tấm không bị cứng hóa khi có tác động của nhiệt. Đối với các quá trình gia công cắt gọt, hàn hồ quang, bề mặt nhiều loại inox tấm vẫn giữ được đầy đủ các đặc tính nổi bật của mình, không bị cứng hóa, không bị nứt vỡ, méo mó như nhiều loại vật liệu khác.
  • Các loại inox tấm chất lượng không bị từ hóa, không chịu cá động của từ trường nên rất phù hợp để chế tạo các loại phụ kiện điện tử.
  • Bề mặt inox tấm luôn sáng bóng mang đến độ thẩm mỹ cao kết hợp khả năng chống bức xạ các tia nhiệt làm nên một sản phẩm có nhiều ứng dụng trong thực tiễn.

Các tiêu chuẩn bề mặt tấm inox tấm

Bề mặt inox tấm có các tiêu chuẩn chủ yếu sau đây:

  • Tiêu chuẩn bề mặt No.1: Tiêu chuẩn này cho phép inox đáp ứng được việc làm sạch bằng hóa chất nhờ công đoạn ủ sau giai đoạn cán nóng. Các vật liệu đạt tiêu chuẩn này được sử dụng làm các bồn chứa trong công nghiệp, dụng cụ trong các ngành hóa chất.
  • Tiêu chuẩn bề mặt 2B: Đây là bề mặt tiêu chuẩn với độ bóng, nhẵn mịn và có khả năng tăng cường cơ lý tính của sản phẩm nên được ứng dụng rộng rãi cho nhiều kết cấu.
  • Tiêu chuẩn bề mặt BA: BA mang đến quy chuẩn về bề mặt bóng như gương kết hợp với một lớp phủ PVC ở một phía bên ngoài để bảo vệ trong quá trình lắp đặt, chế tạo.
  • Tiêu chuẩn bề mặt HL: Đây là loại inox có bề mặt vân kẻ sọc được tạo ra nhờ quá trình đánh bóng bằng phớt đánh bóng. Sản phẩm theo tiêu chuẩn này phù hợp cho sản xuất nội thất, ngoại thất, cửa các loại.
  • Tiêu chuẩn bề mặt No.4: Loại inox này được đánh bóng đạt mật độ 150 đến 180 mesh mang đến một bề mặt có độ bóng cao, màu trắng bạc hấp dẫn. Các sản phẩm như vậy thường được dùng để sản xuất bồn tắm, công nghiệp thực phẩm, các phụ kiện nội, ngoại thất.

Ngoài các tiêu chuẩn phổ biến trên, quý khách hàng sẽ có nhiều tiêu chuẩn khi đến các địa chỉ bán inox tấm 304, bán inox tấm 201, inox tấm các loại…. Các tiêu chuẩn đáp ứng các yêu cầu khác nhau phục vụ chế tạo sản phẩm thực tế.

Địa chỉ bán inox tấm tại TPHCM uy tín

Một địa chỉ bán inox tấm tại TP.HCM uy tín mà quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đó chính là Tấn Thành. Công ty chuyên bán inox tấm các loại, các sản phẩm thép không gỉ nhập khẩu chất lượng được nhiều đối tác đánh giá cao. Quý khách hàng sẽ chọn mua được những sản phẩm chất lượng khi đến với chúng tôi.

Còn chần chờ gì nữa đến ngay với một trong những địa chỉ bán inox tấm uy tín và chất lượng tại TP.HCM đó là Tấn Thành, để có cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ