Hộp inox 304 40x80mm – Giá inox 304 hộp 40×80 mới nhất đang được bán tại Tấn Thành hiện nay. Liên hệ ngay 0898 316 316 để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Thông tin chi tiết hộp inox 304 40x80mm

  • – Quy cách: Hộp chữ nhật inox 40x80mm
  • – Mác thép: 304/ 304L
  • – Bề mặt: BA
  • – Độ dày: 0.5mm, 0.6 mm, 0.7mm, 0.8mm – 1.5mm
  • – Chiều dài: 6000 mm hoặc theo yêu cầu
  • – Sản xuất: Inox Tấn Thành

Tính chất cơ học của hộp inox 304

Inox 304 đem lại những ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng, chúng được những chuyên gia đánh giá cao bởi sự nổi bật và những tác dụng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Những ưu điểm đó phải kể đến đó là:

–  Ưu điểm chống ăn mòn: Inox 304 là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tốt, bởi vậy loại hộp sử dụng chất liệu inox này cũng có khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 304 là loại vật liệu có khả năng chống lại sự ăn mòn tốt trong các môi trường chế biến thực phẩm, ngành kiến trúc, ngành dệt nhuộm, hóa chất…tất cả đều rất tuyệt vời.

–  Khả năng chịu nhiệt: Hộp inox 304 là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt do thừa hưởng từ loại inox 304. Loại inox 304 có khả năng chống lại sự oxy hóa lên đến nhiệt độ 870oC. Inox 304 là sản phẩm có độ dẻo rất tuyệt vời, rất thuận tiện cho việc gia công chế tạo, có sức bền dẻo chống chịu lực tốt bởi vậy nó được sử dụng phù hợp trong rất nhiều công trình.

–  Tính chất vật lý và cơ tính: Thép không gỉ là sản phẩm có từ tính rất ít, đặc biệt là loại loại inox 304, hầu như độ từ tính của inox 304 không có. Từ tính của inox 304 chỉ mạnh khi làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp.

–  Khả năng gia công: Inox là sản phẩm có khả năng tạo hình tuyệt vời, chúng có thể được dát mỏng mà không cần đến quá trình gia nhiệt. Chính vì vậy mà trong sản xuất các chi tiết inox hầu hết đều sử dụng inox 304. Trừ phương pháp hàn gió thì inox 304 phù hợp với mọi kỹ thuật hàn. Bởi vậy mà inox 304 với các vết cắt, mối hàn khi cấu thành sản phẩm đều rất đẹp mắt, dễ hàn và vệ sinh, đánh bóng.

Với những ưu điểm vượt trội của inox 304, chắc chắn bạn cũng hiểu được một phần nào về sự bền chắc và phổ biến của thép hộp inox 304

Giá inox 304 hộp 40×80 trên thị trường hiện nay?

Hiện nay giá hộp inox 304 còn phụ thuộc vào quy cách kỹ thuật, yêu cầu khác biệt, cũng như công ty sản xuất thì sẽ có giá thành khác nhau

Hộp Inox 304 còn cách tính phức tạp hơn là tính theo số mét với cùng quy cách kỹ thuật để quy ra giá thành. Giải pháp này phải phụ thuộc vào bảng báo giá của riêng từng nơi sản xuất.

Vui lòng liên hệ 0898 316 316 để nhận báo giá chính xác cũng như được tư vấn miễn phí đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng

Ứng dụng của hộp inox 40×80 mm

-Trang trí nội ngoại thất cho các công trình nhà ở, công cộng, trung tâm thương mại.

Đối với công trình nhà ở, ống inox 304 được gia công thành lan can, tay vịn cầu thang, các loại cửa, hàng rào trang trí,…

-Đối với công trình công cộng, ống inox 304 dùng để trang trí cho ga tàu điện ngầm, sân bay, nhà ga tàu hỏa,…

-Sản xuất các thiết bị gia dụng, đồ dùng nhà bếp.

-Sản xuất hệ thống thoát nước.

-Làm khung đỡ cho các loại máy móc, thiết bị.

Mua hộp inox 304 tại Tấn Thành

Inox Tấn Thành tự tin là đơn vị phân phối sản phẩm hộp inox 304 chất lượng và uy tín. Hộp inox sản xuất tại Inox Tấn Thành có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

–  Hộp inox được sản xuất trong nước và nhập khẩu tại các nhà máy sản xuất inox hàng đầu từ những nước có ngành công nghiệp thép không gỉ phát triển trên thế giới.

–  Hộp inox có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, kích cỡ đa dạng hình thức đẹp mắt.

–  Hộp inox là sản phẩm có tuổi thọ lâu dài bởi vậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Ngoài sản phẩm Hộp inox chất lượng, chúng tôi còn mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.

–  Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm với số lượng lớn và những sản phẩm có kích thước lớn.

–  Tối ưu mọi chi phí về giá cho khách hàng.

–  Sản phẩm inox có thể được gia công theo yêu cầu với những kích thước khác nhau.

Lựa chọn thép hộp được cung cấp bởi Inox Tấn Thành, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, hoàn hảo cho quý khách hàng.

Ngoài sản phẩm hộp inox, Công ty Tấn Thành còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác về thép không gỉ như: inox tấm, inox cuộn, inox ống, thanh U,V, cây đặc inox…