Chuyển tới nội dung

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG INOX 303

Ống inox 303 là một trong những sản phẩm nổi bật mà khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ đã cho ra đời giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất. Đồng thời tiết kiệm chi phí sản xuất.

Thông số kỹ thuật và quy trình sản xuất ống inox 303

Sản phẩm ống inox 303 với hàm lượng Molypden là khoảng 2.0% đến 3.0%. Trong khi hàm lượng Niken là khoảng 11% đến 14%. Hàm lượng Niken và Molypden cung cấp khả năng chống ăn mòn lớn trong môi trường ăn mòn như môi trường nước mặn hoặc Clorua.

Ống SUS 303 chứa ít nhất 10.5% Crom, đặc điểm này có thể tạo thành một lớp Crom – oxit vô hình bằng phản ứng với oxy. Ngoài ra, sản phẩm này sẽ làm giảm xu hướng vật liệu bị nứt sau khi hàn, nó cũng có độ bền kéo cao hơn ở nhiệt độ cao.

Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A312. Phụ kiện inox 303 được cung cấp nhiều trong ứng dụng chất lỏng hiệu suất cao. Vì khả năng chống ăn mòn lớn và khả năng chịu được áp lực cao hơn.

Mô tả tính năng sản phẩm ống inox 303

Ống đúc inox 303 là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay. Phụ kiện inox 303 được sản xuất bằng phương pháp khoan lỗ, đùn lỗ hoặc cũng có thể sử dụng khoan súng. Nguyên liệu để chế tác loại ống này là thép không gỉ. Chúng sẽ được cuộn lại, đun nóng đến nhiệt độ quy định. Để có thể đúc thành dạng hình ống như chúng ta vẫn thường thấy.

Mỗi một phương pháp sản xuất sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Ví dụ như việc sử dụng phương pháp đùn ống sẽ giúp cho quá trình sản xuất ống đúc inox hiệu quả hơn nhưng lại đòi hỏi đến rất nhiều kỹ thuật.

Còn sử dụng súng khoan sẽ giúp cho chất lượng phụ kiện inox đạt mức cao nhất. Nhưng giá thành của những sản phẩm được sản xuất theo phương pháp này sẽ cao hơn.

Nói đến loại ống inox 303 thì đây là sản phẩm được đánh giá có chất lượng cực kỳ tốt.  Thép không gỉ 316 có khả năng chịu được sự ăn mòn tuyệt vời trong những điều kiện môi trường khác nhau.

Ngoài ra khả năng gia công của những loại inox này cũng được thể hiện tốt. Lựa chọn sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn sử dụng chúng trong những môi trường đòi hỏi khắt khe về chất lượng.

Sản xuất từ inox giúp tăng độ bền, không bị gỉ sét, dưới tác động khắc nghiệt của môi trường bên ngoài. Tuy mới đầu ống inox 303 với chi phí đầu tư cao hơn các loại ống hàn thông thường, nhưng được lợi rất nhiều. Vì không tốn nhiều chi phí bảo hành, sửa chữa và thời gian sử dụng rất lâu dài.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm ống inox 303 trước khi mua

mua ống inox phi 27

Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm ống inox 303 khác nhau. Dĩ nhiên mỗi loại có một đặc điểm, tính chất riêng biệt và mức giá cũng có sự chênh lệch rất nhiều. Do đó, người mua nên có sự tìm hiểu kỹ về thông tin các dòng sản phẩm này. Cập nhật tình hình thị trường, theo dõi báo giá và hơn hết là tìm địa chỉ mua ống đúc tốt nhất.

Sản phẩm ống inox 303 đã trở thành một vật liệu được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Do các đặc tính, sức mạnh và khả năng chống ăn mòn. Không bị vết bẩn hoặc gỉ sét dễ dàng như thép carbon thông thường. Và tính ứng dụng đa dạng, khả năng tái chế 100%.

Vì vậy, người mua luôn tin tưởng, sử dụng chúng trong rất nhiều các công trình, dự án đòi hỏi cao về chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện inox khác nhau. Đặc biệt việc mua ống đúc inox thông dụng nhất đó chính là các loại phụ kiện inox 301, inox 304, inox 309, inox 201, inox 316, inox 321, inox 310,…

Tuy nhiên, khi lựa chọn thì ống inox 303 luôn được ưa chuộng hơn. Bởi khả năng chống ăn mòn cao hơn do trong thành phần có hàm lượng Molypden chịu trách nhiệm về sự chống ăn mòn, ăn mòn rỗ tổng thể do nước biển gây ra.

Ống thép không gỉ 303 cũng cứng rắn đủ để chịu được việc hàn ở các đoạn nặng hơn. Một số ứng dụng cụ thể của sản phẩm này là trục bơm trong máy móc thiết bị chế biến dược phẩm, hóa chất, ngành dệt, giấy, ống công nghiệp, tàu thuyền công nghiệp, các công trình ven biển,…

Ống inox 303 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Một trong những đặc tính nổi bật, phải kể đến đó chính là khả năng chống rỗ bề mặt. Và khả năng chống ăn mòn các kẽ hở trong môi trường Chloride ở nhiệt độ thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ