Chuyển tới nội dung

LÝ DO CHỌN TẤN THÀNH LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THANH V INOX

Thanh V inox –V inox 304 là loại thanh V được sản xuất từ chất liệu mác thép 304 và được phân chia theo các chế tạo. Thanh V inox đúc, dập được ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhau.

THANH V INOX LÀ GÌ?

thanh v inox

Thanh V inox là tên gọi chung cho loại vật tư inox được cung cấp theo dạng thanh với chiều dài cơ bản 6M. Loại vật tư này có hai cạnh bằng nhau và vuông góc với nhau tạo thành tiết diện mặt cắt là hình chữ V vì vậy được gọi là thanh V inox.

V inox được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ trang trí dân dụng đến công nghiệp sản xuất.

V inox 304 được sản xuất từ chất liệu mác thép 304 – đây là loại chất liệu mác thép được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài phân loại theo mác thép người ta còn phân loại V inox theo các sản xuất là V inox đúc và V inox dập.

CÁC LOẠI THANH V INOX 304 HIỆN NAY

Thanh V inox đúc

Thanh V inox đúc được sản xuất tại các nhà máy sản xuất vật liệu inox băng phương pháp đúc. Bằng phương pháp này V inox có độ chính xác cao hơn, các cạnh thẳng nhọn từ đó cho chất lượng cao hơn.

V inox thường được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất hơn so với V inox dập

Thanh V inox dập

Thanh V inox dập là loại thanh V được sản xuất bằng phương pháp dập các tấm inox đã được cắt theo kích thước nhất định. Thanh V inox dập thường có sai số lớn hơn và các cạnh không được thẳng nhọn như V inox đúc và có độ dày mỏng hơn.

Song thanh V inox có kích thước đa dạng hơn. Loại thanh V này thường được ứng dụng trong lĩnh vực trang trí dân dụng hơn so với V inox đúc.

LÝ DO CHỌN TẤN THÀNH LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THANH V INOX

thanh v inox

Để có được báo giá thanh v inox mới nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị Tấn Thành là nơi sản xuất và phân phối thanh v inox.

Tấn Thành sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về sản phẩm, bao gồm cả giá bán.

Tấn Thành tự hào là đơn vị uy tín, có thương hiệu nổi tiếng, sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm inox chính hãng, có giá tốt nhất thị trường và  mang lại những sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Đặc biệt khả năng đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng là tiêu chí cốt lõi của công ty chúng tôi. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn vật liệu làm inox hộp khác nhau và phù hợp với kinh tế..

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đơn vị Tấn Thành chúng tôi tự hào là một trong những nhà máy sản xuất inox hộp lớn trong cả nước.

Với quy mô nhà xưởng rộng rãi, đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, lành nghề, tận tâm với sản phẩm cùng với hệ thống máy móc hiện đại, các nhân công thường xuyên được học hỏi để nâng cao tay nghề.

Để mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn đòi hỏi cao ở các sản phẩm được sản xuất nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng để sự hợp tác lâu dài.

Chúng tôi tin tưởng rằng Tấn Thành sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ