Chuyển tới nội dung

TẤM INOX 304 BỀ MẶT BA CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Tấm inox 304 bề mặt BA có độ sáng bóng cao, có đặc tính thẩm mỹ nổi bật nhất; và để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng dù là lớn hay nhỏ. Tấm inox 304 bề mặt BA tại inox Tấn Thành đa kích thước vẫn luôn sẵn hàng để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Khác với chủng loại cuộn inox. Tấm inox 304 bề mặt bóng BA tại inox Tấn Thành nói riêng có nhiều ưu điểm hơn đáng kể. Trong đó ưu điểm về sự cơ động, về khối lượng hàng hóa; về tính gia công lớn nhỏ cho đến chất lượng đều rất thuật lợi và đảm bảo.

Tấm inox 304 bề mặt BA có gì khác biệt

tấm inox 304 bề mặt 2B

Inox 304

Inox 304 hay còn được gọi là thép không gỉ 304. Chúng được coi là một dạng hợp kim của sắt. Vì thành phần cấu tạo của chúng có tỷ lệ thành phần Cr và Ni lớn hơn các sản phẩm inox 430 và 201 cơ bản; nên chúng được đánh giá là sản phẩm có khả năng chống gỉ sét và ăn mòn tốt.

Chúng thích hợp ứng dụng trong gia công những sản phẩm dân dụng, công nghiệp. Phù hợp trong môi trường ngoài trời; hoặc môi trường có tính axit – ăn mòn cao.

Tỷ lệ thành phần hóa học của inox 304 

+ C: 0.08 %
+ Si: 0.75 %
+ Mn: 2.0 %
+ P: 0.045 %
+ S: 0.03 %
+ Ni: 8-10.5 %
+ Cr: 18-20 %

Sự khác biệt của bề mặt BA 

Điểm khác biệt để nhận diện tấm 304 bề mặt BA với các bề mặt khác như: No1, 2B, HL, No4 đó chính là độ bóng – độ sáng – độ trong của hình ảnh. Khác với các bề mặt còn lại; bề mặt bóng BA không xước. Bề mặt của chúng được coi như một chiếc gương phản chiều khá rõ nét. Nét hơn đáng kể so với bề mặt inox 2B.

Ngoài dạng bề mặt bóng BA thông thường. Tấm inox 304 còn có một vài dạng bề mặt khác cao cấp hơn như: 4k, 8K, ..Với các dạng bề mặt này độ sáng – độ trong của hình ảnh được phản chiếu rõ hơn rất nhiều. Tuy nhiên giá thành của chúng cũng đắt hơn BA đáng kể. Vậy nên với nhu cầu sử dụng – yêu cầu tính thẩm mỹ nhất định; thì bề mặt BA cũng xứng đáng là một trong những đồng minh tiềm năng đáng để bạn cân nhắc.

Thiết kế và ứng dụng của tấm inox 304 bề mặt BA

Cũng giống như các dạng tấm inox khác. Tấm inox 304 bề mặt BA cũng được thiết kế với dạng tấm có đầy đủ kích thước về chiều dài. Tuy nhiên vì là bề mặt có đặc tính thẩm mỹ cao, tính thông dụng ở mức trung bình; nên độ dày của bề mặt này khá hạn chế.

Thông số thiết kế tấm inox 304:

+ Mã thép: TSUS/304 BA

+ Tiêu chuẩn: ASTM, JIS, GB, AISI, DIN, EN, …

+ Độ dày tiêu chuẩn: Phổ thông từ 0.3 – 1.5mm

+ Công nghệ: Cán nguội – được ủ bóng sau khi được cán nguội

+ Bề mặt: BA – bóng gương

+ Khổ rộng: 1000/1220/1500/1524

+ Chiều dài: 2000/ 2200/ 2440/2500/3000/4000/6000, …Tùy thuộc theo yêu cầu của quý khách hàng

+ Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Châu Âu, …

Đặc tính cơ lý của tấm inox 304 bề mặt BA bóng

+ Khả năng chống ăn mòn, gỉ sét tốt: Đây được coi là một đặt tính nổi trội nhất của inox 304. Chúng rất khó bị ăn mòn, gỉ trong môi trường không khí, nước biển cũng như hóa chất.

+ Khả năng chịu nhiệt của inox 304 được đánh giá là thấp hơn so với inox 201. Tuy nhiên chúng vẫn có thể chống lại sự oxy hóa ở nhiệt độ cao lên tới 870 độ C.

+ Khả năng gia công: Dễ gia công, tạo hình tốt; nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Tuy nhiên thì khả năng cắt gọt của chúng kém hơn so với các loại thép Carbon.

+ Khả năng dẫn điện kém, từ tính yếu

Ứng dụng của tấm inox 304 bề mặt BA trong đời sống

+ Ứng dụng trong các công trình dự án xây dựng yêu cầu tính thẩm mỹ cao: Lan can cầu thang, ốp tường – sàn, bồn bể hóa chất, …

+ Sản xuất thiết bị trong nhà máy: Bàn, tủ, giá – kệ, khay, ốp …

+ Ứng dụng gia công thiết bị nhà bếp, nhà hàng: Nồi, chảo, muỗng, tô, sàn, bồn rửa, …

+ Dùng làm thiết bị y tế

+ Ứng dụng trong gia công cơ khí chính xác, ….

Ưu điểm của tấm inox 304 bề mặt bóng BA  

+ Sáng bóng như gương, bắt mắt

+ Dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng

+ Kích thước đa dạng, sẵn có; chỉ việc gia công không cần thực hiện cắt đoạn nhiều giống như cuộn

+ Dễ đóng kiện và vận chuyển, đặc biệt là những tấm có độ dày dày

+ Độ dày/ chiều dày đa dạng; có những độ dày mà cuộn inox thông thường không thể đáp ứng không thể đáp ứng được

+ Việc sử dụng tấm có tính cơ động hơn với cuộn

Mua tấm inox 304 bề mặt bóng BA ở đâu uy tín – giá cạnh tranh nhất!

Với thị trường rộng mở, việc sở hữu sản phẩm tấm inox hiện nay đã không còn trở nên quá khó khăn. Tuy nhiên bạn có chắc địa chỉ bạn tham khảo là một địa chỉ uy tín; sản phẩm đến tay có phải là hàng chất lượng loại 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ