Trên thị trường hiện nay có nhiều loại inox, trong đó có tấm inox chống trượt 304, 201, 316 được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp và đời sống hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng cũng như là ưu điểm, ứng dụng và giá cả cũng như đơn vị bán của sàn inox chống trượt uy tín chất lượng nhất.

Tấm inox chống trượt là gì?

Tấm (sàn) inox chống trượt hay còn gọi là tấm dập gân inox. Các tấm inox chống trượt này thường làm từ các chất liệu mác thép phổ biến hiện nay như inox 201, inox 316, inox 304 và được dập thành các gân làm tăng lực ma sát, giúp giảm tính trơn trượt đảm bảo an toàn hơn cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Thị trường hiện nay có nhiều loại sàn chống trượt như sàn gỗ, gạch,  đá, bê tông nhưng vật liệu inox chống trượt vẫn được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Tấm chống trượt inox thường được lắp đặt tại các nhà xưởng, khu vực lưu kho hàng hóa, các đường vận chuyển hàng hóa từ xưởng sản xuất đến kho, cầu thang, sàn xe xe tải, bán tải, xe container và các gara xe chuyên dụng.

Tùy vào tính chất của sản phẩm mà khách hàng lựa chọn kích thước gân dập phù hợp. Kích độ sâu của đường gân và tiết diện mặt gân inox càng lớn thì ma sát càng tăng. Những tấm inox chống trượt dập 1 gân sọc và đường gân có kích thước cao thường sẽ có độ ma sát cao nhất.

Phân loại tấm inox chống trượt hiện nay

Tấm chống trượt inox 201

Sở hữu cấu trúc cứng cáp chắc chắn, có giá thành rẻ nhất do khả năng chống ăn mòn của loại inox này kém hơn so với các loại inox còn lại. Tấm inox chống trượt 201 lại có nhược điểm là chịu ăn mòn kém, tuổi thọ ngắn khi sử dụng trong môi trường hóa chất, muối mặn hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với các yếu tố gây oxy hóa.

Sản phẩm được khuyến cáo chỉ nên dùng cho khu vực chủ yếu chịu ảnh hưởng của tác động lực vật lý, bởi có như vậy mới đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Vì vậy khi đặt hàng loại inox 201 này khách hàng cần căn cứ vào hoạt động sản xuất của mình. Nếu mặt sàn phải chịu nhiều các tác động lực vật lý nhưng lại ít tiếp xúc với các loại hóa chất thì mặt sàn inox này là khá phù hợp.

Tấm chống trượt inox 304

Tấm inox chống trượt này có khả năng chống ăn mòn tốt ở hầu hết các môi trường trừ môi trường Clorua. Chính vì vậy nó có thể sử dụng trong hầu hết các mặt sàn thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất. Nếu bạn muốn sử dụng sàn chống trượt cho sàn xưởng sửa chữa máy móc, nhà rửa xe…mà muốn tiết kiệm chi phí thì tấm inox 304 chống trượt là một lựa chọn hoàn hảo.

Tấm chống trượt inox 316

Tấm chống trượt inox 316 là loại inox có giá thành cao nhất do loại này có khả năng chịu được độ ăn mòn ở mọi môi trường kể cả môi trường clorua. Vì vậy nó thường được áp dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất hóa chất hay phòng thí nghiệm.

Tất nhiên, nó được sử dụng cho công trình cần đòi hỏi sức chống chịu oxy hóa cao và cho những chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế.

Giá tấm inox chống trượt 304, 201, 316

Trong các loại inox chống trượt nêu trên thì mỗi loại đều có tính chất và giá cả khác nhau. Trong đó sàn chống trượt inox 201 có giá thấp nhất sau đó đến tấm inox chống trượt 304 và đắt nhất là inox 316.

Giá tấm inox chống trượt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường inox biến động hàng ngày. Ngoài ra, mức giá còn phụ thuộc vào số lượng và chủng loại khác nhau. Vì vậy để có giá chính xác và cụ thể nhất thì bạn gọi ngay hotline của cửa hàng cung cấp sàn inox chống trượt để được báo giá nhanh chóng và thấp nhất có thể.

Địa chỉ cung cấp tấm inox chống trượt 304, 201, 316

tấm inox chống trượt

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng tấm inox chống trơn trượt trong các nhà máy sản xuất là rất lớn nên có nhiều nhà phân phối sản phẩm này trên cả nước. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm inox cũng đang bị thả nổi khi có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm kém chất lượng, hàm lượng inox bị pha tạp với nhiều loại hợp kim khác. Dẫn đến chất lượng kém không đáp ứng được mục đích sử dụng.

Inox Tấn Thành được biết đến là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm vật tư inox nói chung và sàn inox chống trượt nói riêng, các sản phẩm tại Tấn Thành luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã và đặc biệt là giá thành hợp lý

Tấn Thành với nhiều năm kinh nghiệm tự tin khẳng định thương hiệu của mình, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm nguồn hàng có uy tín và chất lượng ở các quốc gia trên thế giới vì mục đích là mang đến cho mọi người những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để tạo lòng tin với Tấn Thành. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo sẽ cung cấp những mẫu mã chất lượng và đúng tiến độ.