Inox hộp 304 14x14mm thường được sản xuất bằng Inox 304 bởi những đặc tính nổi bật như độ bền, độ đẹp mà nó mang lại, sản phẩm chất lượng tốt không hoen gỉ, dễ dàng gia công nhanh chóng và có thể dùng để xây dựng các khuôn khổ theo tùy chỉnh một cách dễ dàng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Những đặc điểm của inox hộp 304 14×14 mm

Về độ bền

Cây đặc inox có độ cứng cáp dẻo dai, chịu được áp lực cao và  không bị móp méo cong vênh do va đập vì vậy cho tuổi thọ sản phẩm dài. Đây là một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này một cách rộng rãi.

Khả năng gia công

Mác thép 304 là mác thép có hệ số đàn hồi và hệ số dãn dài cao vì vậy cho khả năng gia công tuyệt vời dễ tạo hình.

Khả năng chống ăn mòn

Xét về khả năng chống ăn mòn thì có điềm chênh lệch giữa các mác thép. Theo đó inox 316 là loại có khả năng chống ăn mòn tốt nhất và có giá thành cao nhất tiếp theo là mác thép 304 và cuối cùng là inox 201.

Bề mặt No.1

Đây là loại bề mặt được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Loại bề mặt này được tạo bởi cách làm sạch bề mặt bằng hóa chất và đưa vào ủ sau khi cán nóng. Bề mặt này không có độ sáng bóng cao song lại có khả năng tăng cường khả năng chống ăn mòn vì vậy thường được ứng dụng trong sản xuất dụng cụ trong ngành công nghiệp hóa chất.

Bề mặt No.2B

Bề mặt này có độ sáng bóng cao hơn do được xử lý trên cơ sở bề mặt No.2D. Loại bề mặt này có khả năng tăng cường cơ lý tính cho sản phẩm nên được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Ngoài ra, inox 304 còn có những đặc điểm như: Tốc độ hóa bền rèn cao; Độ cứng và độ bền cao hơn; Độ bền nóng cao hơn; chống chịu ăn mòn cao; Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn; Phản ứng từ kém hơn (chỉ với thép pha austenit).

Công dụng của inox hộp 304 14x14mm

Xây dựng một loạt các cấu trúc khác nhau: từ băng ghế, quầy và máy trạm đến màn hình, phân vùng và trưng bày. Bất kỳ cấu trúc có thể được sửa đổi hoặc tháo dỡ và các thành phần tái sử dụng Inox hộp 304 một cách dễ dàng không lo bị méo hay hoen gỉ.

Inox hộp 304 có thể được sử dụng theo thời gian để xây dựng các khung công việc mạnh mẽ và hấp dẫn với số lượng ứng dụng chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của nhà thiết kế, được sử dụng trong nhiều hàng rào và các ứng dụng xây dựng khác, được sử dụng làm vật tư inox hộp 304 14x14mm có thể làm hàng rào, bệ đỡ, hoặc các giá đỡ xây dựng.

Vật liệu inox 304 hộp cũng là vật liệu tuyệt vời cho việc chế tạo các cửa liên kết, cửa đóng khung bằng gỗ cho hàng rào chắc chắn cho các công trình, nhà ở, trường học, bệnh viện, lan can cầu thang một cách tốt nhất chống sự han gỉ theo thời gian.

Sản phẩm Inox hộp 304 có thể được tìm thấy trong một số ứng dụng thương mại và dân cư như gắn thiết bị năng lượng mặt trời nhưng nó cũng có thể được tìm thấy trong một loạt các ứng dụng hàng ngày bao gồm: cổng inox, thanh chắn, rào chắn, khu công nghiệp, xây dựng mái che,…