Sử dụng để chuyển đổi kích cỡ giữa các đường ống đó chính là bầu giảm. Mua phụ kiện inox bầu giảm ở đâu có chất lượng tốt? 

Với những người thợ lâu năm trong nghề thì những phụ kiện inox như bầu giảm đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, những người thợ mới vào nghề, những chàng trai của gia đình muốn tự lắp đặt, sửa chữa thì không hẳn đã biết rõ về sản phẩm này. Để hiểu hơn về những chiếc bầu giảm inox, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết về phụ kiện inox bầu giảm

Đến với các địa chỉ để mua phụ kiện inox nhập khẩu, phụ kiện inox các loại bên cạnh các loại ống dẫn thì quý khách hàng còn được giới thiệu về các sản phẩm bầu giảm hay còn gọi là co inox. Nhìn bề ngoài thì chúng có vẻ như 1 chiếc núm bằng inox nhưng thực tế thì phụ kiện này có chức năng ghép nối giữa hai đường ống có đường kính khác nhau. Hay nói cách khác là giảm kích thước ống từ to sang nhỏ. Nhờ vào khả năng này mà những đường ống được linh hoạt hơn trong việc lắp đặt với khả năng thay đổi kích thước đường ống theo yêu cầu.

Các loại bầu giảm inox

Có thể phân loại bầu giảm inox theo các cách khác nhau. Một số loại được phân chia như sau:

Phân loại theo cách lắp đặt bao gồm bầu giảm inox hàn và bầu giảm inox bắt vít. Hai loại bầu giảm này về mặt cơ bản có kết cấu giống nhau nhưng bầu giảm inox hàn sẽ được lắp đặt bằng cách hàn cứng các đường ống với bầu; với bầu inox bắt vít thì bên trong đã được tạo sẵn đường ren trong theo tiêu chuẩn và những người thợ chỉ cần lắp ghép với đường ống bằng cách vặn như các loại ốc vít.

Phân loại theo mác inox sẽ bao gồm bầu giảm inox 301, 304, 316… mỗi mác thép mang đến một khả năng chịu lực, độ bền vật lý, hóa học khác nhau phù hợp với đường ống dẫn theo từng vị trí, dẫn các nguyên liệu khác nhau.

Phân loại theo kết cấu bầu giảm có bầu giảm lệch tâm và bầu giảm đồng tâm. Các bầu giảm inox sẽ có 2 đường kính ở 2 hai phía phù hợp để ghép nối với 2 loại ống khác nhau. Vì vậy mà sẽ có các thiết kế bao gồm 2 đường kính đồng tâm và 2 đường kính lệch tâm. Việc làm như vậy mang đến các lựa chọn về khả năng thay đổi kích thước cũng như vị trí lắp đặt giữa hai đường ống.

Ứng dụng của phụ kiện inox bầu giảm

Bầu giảm inox được sử dụng để lắp đặt các hệ thống đường ống dẫn khí, dẫn dầu, dẫn nước trong sinh hoạt và công nghiệp. Bằng chất liệu inox bền chắc mà chúng có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau, chịu được các tác động của môi trường khắc nghiệt cũng như các tác động của các chất có trong đường ống. Chính vì vậy mà đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại hệ thống đường ống. Với các hệ thống đường ống nồi hơi, đường ống dẫn dầu, dẫn khí có yêu cầu cao về độ bền, khả năng chịu lực thì bầu giảm là một phụ kiện inox không thể thay thế.

Trên thị trường hiện nay, việc chọn mua bầu giảm inox hay tìm hiểu mua phụ kiện inox ở đâu đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng phân phối các sản phẩm có chất lượng.

Một địa chỉ chọn mua phụ kiện inox tại TP.HCM mà quý khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng đó chính là Tấn Thành. Những sản phẩm bầu giảm cùng các phụ kiện inox của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao trong. Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng vì những gì mình có được khi đến với Tấn Thành.