Mua cây đặc Inox tại Miền Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Nhưng với mục đích và nhu cầu khắt khe hơn, hãy lựa chọn đơn vị uy tín và đáp ứng được tất cả điều đó tại Inox Tấn Thành.

Cây đặc inox

Cây đặc inox hay còn gọi là lap đặc inox là loại cây nguyên khối được sản xuất từ 100% inox, được phân loại thành các loại cây đặc inox theo tiết diện mặt cắt như: Cây đặc vuông, cây đặc tròn, cây đặc lục giác, cây đặc dẹt, cây đặc hình thang…Các mác thép phổ biến được sử dụng để sản xuất cây đặc inox có thể kể đến như inox 304, 201, 316.

Cây đặc inox có nhiều chủng loại đa dạng như cây đặc tròn, cây đặc vuông, cây đặc dẹt, cây đặc lục giác và cây đặc hình thang. Thích hợp với đa dạng của mỗi ngành nghề công nghiệp. Cây đặc inox được ứng dụng trong nhiều ngày công nghiệp khác nhau như: Sản xuất, khai thác hóa chất, chế biến thực phẩm, nước giải khát, khí gas, hóa dầu, đóng tàu, khai thác biển, chế tạo chi tiết máy, lắp ráp, liên kết các thành phần máy móc, xây dựng,…

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Cây đặc inox, lap đặc inox
  • Quy cách sản phẩm: Đặc tròn, đặc vuông, lục giác, dẹt, hình thang …
  • Chủng loại: TISCO, POSCO, LISCO
  • Bề mặt: No.1, No.2B, No.2D
  • Mác thép: AISI/ SUS 304, 304L
  • Tiêu chuẩn: ASTM, JIS, DIN
  • Kích thước chiều dài: 1M, 1.2M, 1.5M, 2M, 3M, 6M… 
  • Giá thành: Liên hệ
  • Ứng dụng cây đặc inox: Thiết bị vật tư y tế, đồ gia dụng, công nghiệp đóng tàu, công trình thủy điện, sản xuất xi măng, chế biến thủy sản…

Mua cây đặc inox tại Tấn Thành

Inox Tấn Thành là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư inox, bao gồm các loại cây đặc inox với đầy đủ chủng loại và mác thép thông dụng. Các sản phẩm vật tư inox Tấn Thành cung cấp đều là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường thép không gỉ lớn thế giới là Trung Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ASTM, DIN, JIS nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Công ty Tấn Thành hiện đang phân phối cây inox vuông đặc các loại đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay với các tiêu chí:

– Đa dạng về chủng loại, độ dày, kiểu dáng thiết kế

– Được sản xuất theo quy trình hoàn toàn khép kín, hiện đại với máy móc nhập khẩu từ châu Âu

– Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận về tất cả các mặt như: thành phần hóa học, giới hạn bền kéo, độ giãn dài, giới hạn chảy, dung sai kích thước, độ an toàn khi sử dụng,…

– Đến với Tấn Thành là bạn đang tiếp cận với chính sách bán hàng ưu việt nhất, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp trong tất cả các khâu.

>> Cam kết mỗi thanh la inox xuất xưởng đều thỏa mãn những đòi hỏi cao nhất từ phía khách hàng, không chỉ về đặc điểm kĩ thuật hay cơ lý tính mà còn bởi báo giá thanh la inox 304 hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

Bên cạnh thanh la inox thì chúng tôi còn được khách hàng biết đến từ nhiều loại vật tư chất lượng khác như thanh V inox, cây dặc inox vuông, tròn, ống inox,…đầy đủ kích thước và mác thép (bao gồm inox 201, inox 430, inox 304 và inox 316), có thể dùng cho mọi doanh nghiệp, mọi mục đích sử dụng khác nhau.