Bạn sẽ không còn thắc mắc báo giá thanh V inox ở đâu rẻ nhất tại Miền Nam ngay sau khi đọc bài viết này.

1. Báo giá thanh V inox tốt nhất

Thanh V inox là một giải pháp tốt nhất để kéo dài tuổi thọ cũng như tăng tính thẩm mỹ tối đa cho công trình thi công. Với giá trị lớn cả về công năng sử dụng lẫn độ bền đẹp, vật tư này đã trở thành lựa chọn hàng đầu không chỉ trong các công trình tầm cỡ mà còn ở các công trình quy mô vừa và nhỏ.

Hầu hết các chủ đầu tư muốn mua hàng “sale” nhưng do trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp thanh V inox, nên họ không tránh khỏi tâm lý phân vân không biết đâu mới là đối tác uy tín đáp ứng được mong muốn của mình. Không ít người vội vàng đặt mua sản phẩm thanh V inox trôi nổi không rõ xuất xứ, chưa được kiểm định chất lượng nên mặc dù chi phí rất thấp nhưng khả năng chịu lực kém, nhanh han gỉ, biến màu làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dự án.

Chính vì lẽ đó, nhằm tránh những rủi ro hay sự cố ngoài ý muốn khi mua hàng, chúng tôi khuyên bạn nên hợp tác với Công ty Tấn Thành để được cung cấp hàng chính hãng 100% với mức giá cực kỳ ưu đãi, đảm bảo vừa hợp lý với túi tiền, vừa xếp hạng nhất nhì về độ cạnh tranh so với các cơ sở khác trên thị trường hiện nay.

Để đưa ra mức giá thanh V inox cuối cùng cho từng đơn hàng, chúng tôi cần khách hàng cho biết họ cần thanh V inox chủng loại nào (thanh V inox 201, 304 hay 316)? Số lượng là bao nhiêu thanh? Quy cách sản phẩm, kích thước dài hay ngắn, chế độ vận chuyển (thời gian khi nào, địa điểm ở đâu)?,….Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho bạn biết chính xác mức chi phí mà bạn sẽ phải đầu tư cho đơn hàng của mình.

2. Thông số kĩ thuật của thanh V inox

Với tên gọi thanh V inox thì đương nhiên nguyên liệu gia công ban đầu sẽ là chất liệu inox không gỉ. Đây là một đặc tính kĩ thuật quan trọng được người dùng quan tâm đầu tiên khi lựa chọn vật tư cho công trình. Ngoài ra còn một vài thông số khác mà các chủ thầu xây dựng cần nắm bắt nhằm tìm ra loại thép V phù hợp nhất:

– Kích cỡ tiêu chuẩn: dài 1m, 3m, 6m hoặc tùy theo đơn đăt hàng

– Độ dày: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm,….8mm,…

– Quy cách: V30x30, V40x40, V50x50, V60x60, V75x75, V100x100,….

– Bề mặt: No1, 2B, HL, BA, Sọc, 2line

– Mác thép: 430, 201, 304, 316, 316L

– Chất lượng: loại 1

– Tiêu chuẩn gia công: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Châu Âu, Malaysia, Đức….

3. Ứng dụng của thanh V inox trong thực tế

thanh V inox

Tương tự như thanh U inox, sản phẩm thanh V inox cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Chẳng hạn như:

– Thi công lắp đặt hệ thống nhà xưởng, kết cấu nhà thép tiền chế,…

– Thi công khớp nối cầu đường

– Sử dụng trong công trình nhà ở, nhà cao tầng

– Chế tạo cơ khí, máy móc, khung xe….

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của người dùng về các mặt hàng inox, Tấn Thành luôn tuân thủ mức giá theo thay đổi chung của thị trường, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với báo giá thanh V inox tốt nhất tại công ty chúng tôi.