CÔNG DỤNG CỦA INOX TẤM 304

Inox tấm 304 mang lại nhiều tác dụng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Đặc điểm nổi trội của nó là có độ bền cao nên được người tiêu dùng Việt tin tưởng suốt nhiều năm liền.

TRONG DÂN DỤNG

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, inox tấm sẽ dần thay thế dần vật liệu thép đen và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực dân dụng như:

+ Thiết bị vật tư y tế

+ Vật liệu trang trí nội thất cho các nhà hàng, khách sạn, ga tàu, nơi công cộng….

+ Làm đồ gia dụng như phụ kiện nhà bếp, bồn chứa nước, lò nướng, bếp ga, bếp công nghiệp, dụng cụ nhà bếp, thiết bị khử mùi, thiết bị vệ sinh.

TRONG CÔNG NGHIỆP

Inox tấm được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

+ Công nghiệp nặng: đóng tàu, dầu khí, công nghiệp luyện clanke ở các nhà máy xi măng.

+ Các công trình thủy điện, các nhà máy hóa chất

– Công nghiệp nhẹ: Inox tấm được sử dụng nhiều trong các ngành hóa mỹ phẩm như các nhà máy đồ hộp, nhà máy bia, nhà máy hóa chất, nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh…

Hiện nay, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, vật liệu inox tấm với bề mặt có độ bóng BA còn dùng để cán sóng thay thế cho tôn lợp. Bởi nó có tác dụng phản quang, hắt nhiệt lên không trung làm giảm nhiệt độ trong các nhà xưởng ở các khu công nghiệp và các mái nhà dân dụng.

Như vậy với nhiều ưu điểm vượt trội, inox tấm được ứng dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Tuy nhiên làm thế nào để tìm kiếm địa chỉ bán inox tấm chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Được biết đến là công ty bán inox tấm hàng đầu trên địa bàn tphcm, Tấn Thành đã trở thành người bạn đồng hành, thân thiết của nhiều công trình lớn.