Chuyển tới nội dung

GIÁ INOX CUỘN 304 HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Quý khách đang cần công ty báo giá inox cuộn 304? Giá inox cuộn 304 mới nhất hôm nay là bao nhiêu? Để nắm rõ thông tin này, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ứng dụng hàng đầu về inox cuộn hiện nay.

giá inox cuộn

Inox cuộn có nhiều loại với những đặc trưng như tính chống ăn mòn, an toàn sức khỏe…, đa dạng về độ dày cũng như chiều dài khổ phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống.

Cuộn inox có thể cắt thành nhiều tấm inox với kích thước theo yêu cầu để tiện cho việc gia công sản phẩm. Ngoài ra, do có kết cấu cuộn tròn nên inox cuộn giúp giảm diện tích bề mặt lưu kho hơn, tiết kiệm không gian cho nhà máy. Ứng dụng điển hình nhất của cuộn inox trong cuộc sống có thể kể đến là mái tôn lợp inox và hệ thống máng xối.

  • Tôn lợp bằng thép không gỉ (rooftop) hiện nay được các nhà kiến trúc sư rất ưa chuộng vì tính năng chống ăn mòn tuyệt đối, độ bền, độ dẻo cao – đều là những đặc tính lý tưởng cho tấm lợp. Tôn lợp inox thích hợp cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp tầng thấp và cao tầng, hộ dân cư giúp tăng thêm sự đẳng cấp và vẻ đẹp cũng như bảo vệ lâu dài cho công trình trong nhiều thập kỷ.
  • Đối với hệ thống máng xối có chiều dài cỡ lớn, thường là kết cấu trong các tòa nhà hoặc trung tâm thương mại, cuộn inox 304 sẽ trở nên phù hợp nhất vì đáp ứng được về chiều dài mà không bị cắt đoạn và chắp nối quá nhiều.

Ngoài ra, tương tự như tấm inox, các nhà sản xuất cũng dùng cuộn inox để gia công những sản phẩm khác trong nhiều ngành nghề khác nhau, thường với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí hơn như:

  • Dụng cụ phẫu thuật, tủ, giường y tế… ( y tế)
  • Dụng cụ bếp (dân dụng)
  • Bàn ghế, lan can, ốp tường (nội thất)
  • Đóng tàu, sản xuất ô tô

Với những ứng dụng tích cực của inox cuộn 304 trong đời sống dân dụng và công nghiệp như vậy nên giá inox cuộn 304 đang là chủ đề mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Nếu quý khách cần một công ty báo giá inox cuộn với đầy đủ kích thước, độ dày, mác thép và bề mặt đa dạng thì chúng tôi chính là đơn vị quý khách sẽ hài lòng.

GIÁ INOX CUỘN 304 NHƯ THẾ NÀO?

Trên thực tế, giá inox cuộn 304 có sự chênh lệch nhất định giữa những người bán. Nguyên nhân là do mỗi cơ sở này có cách định giá khác nhau, cũng như cung cấp ra thị trường các loại Inox đa dạng về chất lượng, quy cách và thương hiệu sản xuất. Giá inox cuộn 304 có thể chênh lệch 5-10% giữa các cơ sở bán hàng.

Tuy nhiên vì chúng tôi là một đơn vị lớn, nhập trực tiếp tại nhà máy với số lượng lớn. Chính vì vậy mà quý khách không sợ thiếu hàng và chúng tôi luôn đưa ra với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

SẢN PHẨM INOX CUỘN CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TẠI TẤN THÀNH

Tấn Thành hy vọng bài viết cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết Inox cuộn. Sản phẩm này có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường, khách hàng nên chọn lựa những cơ sở uy tín để mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tại đây, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách sản phẩm Inox cuộn chất lượng nhất, được tin tưởng bởi người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ