Inox có khả năng tái chế, gia công inox theo yêu cầu.

Inox CÓ KHẢ NĂNG TÁI CHẾ

phân biệt inox 304 và inox 201

Thép không gỉ có khả năng tái chế 100%, không bị giảm giá trị. Quy trình tái chế thép không gỉ cũng giống với quy trình sản xuất ra nó. Hơn nữa, thép không gỉ được tạo ra từ các nguyên liệu thô bao gồm sắt, nickel, crôm, molypđen với yêu cầu cao. Tất cả những yếu tố trên gộp lại đã tạo nên sản phẩm thép không rỉ có thể tái chế với chi phí tiết kiệm. Từ đó dẫn tới tỷ lệ thu hồi khấu hao cực cao.

Một nghiên cứu gần đây do Diễn đàn thép không gỉ quốc tế (ISSF) thực hiện chỉ ra rằng khoảng 92% lượng inox được sử dụng trong các ngành kiến trúc, xây dựng trên toàn thế giới được thu hồi và tái chế lại sau khi kết thúc dịch vụ.

Năm 2002, Diễn đàn ISSF đưa ra đánh giá rằng hàm lượng kim loại trong inox được tái chế là gần 60%. Trong các trường hợp cụ thể khác, con số này có thể cao hơn. Tổ chức ngành công nghiệp thép của Bắc Mỹ (SSINA) cho biết 300 mẻ inox sản xuất tại Bắc Mỹ. Với hàm lượng kim loại trong thép được tái chế sau khi đã qua sử dụng là 75% tới 85%.

Mặc dù những con số này là rất khả quan. Nhưng chúng ta vẫn cần lưu tâm tới lý do tại sao những con số này lại không thể cao hơn nữa. Thép không gỉ có vòng đời lâu dài trong hầu hết các ứng dụng của nó. Hiện tại nhu cầu sử dụng loại thép này cũng cao hơn so với trước đây.

Do đó, bất chấp tỷ lệ thu hồi khấu hao cao của thép không gỉ. Thì lượng thép cần vẫn không đủ so với nhu cầu sản xuất hiện nay của loại thép này. Đây là vấn đề tốt giúp đảm bảo lượng thép không gỉ mới được sản xuất hôm nay sẽ được tái chế trong tương lai.

Gia công inox theo yêu cầu là gì?

Gia công inox theo yêu cầu không phải là nhiệm vụ của một công ty phải sản xuất ra một sản phẩm hoàn thiện. Mà là sản xuất ra tất cả các chi tiết của sản phẩm. Đồng thời, có thể kết hợp với các chi tiết, các bộ phận của nhiều công ty khác nhau để có một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Gia công inox theo yêu cầu cần lưu ý những gì ?

Để đảm bảo chất lượng gia công inox cũng như giúp cho thành phẩm có độ bền đẹp, nâng cao hiệu suất lao động, cần lưu ý những điều sau đây:

  • Chú ý chủng loại của inox bởi vì mỗi loại sẽ có những đặc điểm, thành phần hóa học khác nhau. Biết đặc tính của nó sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp gia công hiệu quả nhất. Ví dụ như, inox 201 có đặc điểm cứng và giòn hơn inox 304 cho nên nó không phù hợp để gia công gấp. Khi gấp inox 201 sẽ dễ bị nứt và rạn gãy.
  • Quan tâm độ chống gỉ của inox khi gia công để đảm bảo tốt việc chống gỉ tại các vị trí gia công khác nhau. Do đó, khi gia công hàn hay đánh xước bề mặt cần hết sức chú ý.
  • Tạo môi trường gia công đáp ứng yêu cầu để giúp cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Do đó, cần lưu ý môi trường, nhất là cần tránh những môi trường có khả năng ăn mòn, oxy hóa cho inox.

ĐỊA CHỈ MUA INOX THÉP KHÔNG GỈ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT

Một cách đơn giản để bạn biết được nhà cung cấp thép inox có tốt không đó là, nghe giới thiệu từ người quen, hỏi những người đã sử dụng sản phẩm về chất lượng cũng như dịch vụ có tốt hay không của một nhà cung cấp nào đó. Nếu nhưu tốt thì bạn nên tham khảo và đặt vấn đề với nhà cung cấp đó

Để đánh giá một địa chỉ phân phối hàng có uy tín không, bạn nên xem đến thời gian hoạt động, cũng như tìm hiểu xem có xưởng sản xuất hay không? Sản phẩm có được bảo đảm không.

Sản phẩm đi kèm có đầy đủ chứng từ về chất lượng cũng như nguồn hàng nhập từ đâu đi kèm hay không

Inox Tấn Thành chúng tôi hiện nay đang là cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng các dòng sản phẩm inox thép không gỉ.

Inox Tấn Thành với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dòng thép không gỉ tự tin đáp ứng được mọi tiêu chí để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đì kèm với đó là giá cả cạnh tranh nhất thị trường.Mọi thông tin xin liên hệ