Chuyển tới nội dung

GIÁ CÂY ĐẶC INOX 304 HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Cây đặc inox là loại vật tư được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Có nhiều cách để phân loại cây đặc inox như theo kích thước, mẫu mã, mác thép…. Có những loại cây đặc inox nào? Giá cây đặc inox hiện nay như thế nào?

Cây đặc inox là loại cây inox có khối trụ dài được đúc đặc, kích thước chiều dài thông dụng thường là 6M với đa dạng chủng loại và quy cách khác nhau. Mỗi loại cây đặc được sử dụng với mục đích và được ứng dụng trong những môi trường khác nhau. Người ta thường phân loại cây đặc inox theo 2 tiêu chí chủ yếu. Một là mác thép hai là mẫu mã cây đặc.

Phân loại cây đặc inox

Phân loại cây đặc theo tiêu chí mẫu mã. Ta có các loại cây đặc cơ bản như: cây đặc vuông, cây đặc tròn, cây đặc lục giác, cây đặc dẹt, cây đặc hình thang mỗi cây đặc có công dụng khác nhau và được sử dụng cho các mục đích khác nhau

Cây đặc tròn: mặt cắt có tiết diện hình tròn kích thước thông dụng từ 12mm đến 180mm. Với cấu tạo tròn đặc, không có khoảng trống, không bị bóp méo cây đặc tròn inox được sử dụng để chế tạo ốc vít, bu-long, đai, thanh trục,nối tiếp các thành phần trong hệ thống máy móc.

Cây đặc vuông: Có tiết diện mặt cắt hình vuông, cây đặc vuông có các thông sô tương tự với cây đặc tròn. Kích thước tiết diện từ 10mm x 10mm đến 50mm x 50mm, được ứng dụng trong chế tạo cơ khí, chi tiết máy, nhà máy hóa chất và xử lý nước thải.

Cây đặc lục giác: Có tiết diện mặt cắt hình lục giác. Cây dài 6M, kích thước tiết diện mặt cắt có đường kính từ 3mm – 150mm, được ứng dụng cho những chi tiết máy phức tạp, nối khớp máy móc, tránh trơn trượt. Cây đặc inox lục giác được sử dụng phổ biến trong ngành nước giải khát, khí gas, hóa dầu

Cây đặc dẹt: Còn được gọi là thanh la inox, có tiết diện mặt cắt hình chữ nhật, độ dầy từ 1.8mm – 7.7mm, độ rộng từ 20mm – 200mm. Ứng dụng trong gia công cơ khí, thực phẩm, hóa chất, đóng tàu, xi măng…

Cây đặc hình thang: Có tiết diện mặt cắt hình thang đường kính cạnh ( 8mm – 150mm) chiều dài 6m, được yêu cầu ứng dụng vào những chi tiết khó…

Phân loại cây đặc theo mác thép: Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm mác thép. Song 4 loại mác thép cơ bản nhất được sử dụng làm cây đặc inox là: Cây đặc inox 430, cây đặc inox 201, cây đặc inox 316, cây đặc inox 430.

Cây đặc inox 430: Đây là loại cây đặc có tính chất tương tự thép mềm, nhưng có độ chống ăn mòn cao hơn, có khả năng chống lại được sự ăn mòn của acid nitric nhưng do độ mềm cao nên không thích hợp trong các chi tiết kỹ thuật máy móc vì thiếu tính bền.

Cây đặc inox 201: Có giá thành cao hơn so với inox 430, có độ cứng cao, bền bỉ thích hợp với các chi tiết máy móc cơ khí. Khả năng chống ăn mòn của inox 201 không thực sự tốt, phải hạn chế tiếp xúc với các môi trường phức tạp.

Cây đăc inox 304: Có giá thành tương đối cao, có độ mềm dẻo, bền bỉ dễ gia công. Thích hợp với nhiều loại môi trường, có khả năng chống ăn mòn tốt. Có thể chịu được các môi trường phức tạp, thường xuyên tiếp xúc với các chất hóa học và có khả năng chống ăn mòn từ hầu hết các loại acid hữu cơ đặc biệt là acid sunfuaric.

Cây đặc inox 316: Là loại có giá thành đắt nhất trong các mác thép inox nói trên. Cơ tính tương tự inox 304 song khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Do được bổ sung Molypden nên inox 316 có khả năng chống lại sự tấn công của các chất hóa học có độ ăn mòn mạnh như Clorua, acid axetic, muối biển….

GIÁ CÂY ĐẶC INOX 304 NHƯ THẾ NÀO?

Trên thực tế, giá cây đặc inox 304 có sự chênh lệch nhất định giữa những người bán. Nguyên nhân là do mỗi cơ sở này có cách định giá khác nhau, cũng như cung cấp ra thị trường các loại Inox đa dạng về chất lượng, quy cách và thương hiệu sản xuất. Giá cây đặc inox 304 có thể chênh lệch 5-10% giữa các cơ sở bán hàng.

Tuy nhiên vì chúng tôi là một đơn vị lớn, nhập trực tiếp tại nhà máy với số lượng lớn. Chính vì vậy mà quý khách không sợ thiếu hàng và chúng tôi luôn đưa ra với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Công ty Tấn Thành nhận đặt hàng và phân phối mọi loại cây đặc inox. Các sản phẩm cây đặc inox được nhập khẩu từ các nước Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp nhu cầu khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ