Hiện nay có nhiều địa chỉ kinh doanh cây inox đặc trên thị trường để bạn lựa chọn, đặc biệt khi mua online sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn khá nhiều. Mua cây inox đặc ở đâu đảm bảo chất lượng?

Cây inox đặc là loại nguyên vật liệu được sử dụng để chế tạo và gia công nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vật liệu này có độ cứng cao, sức chịu lực bền bỉ vì vậy chúng được sử dụng nhiều trong làm trục chính thiết bị máy móc của ngành công nghiệp nặng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây đặc inox có kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra cây đặc inox còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm của cây inox đặc

Cây inox đặc là tên gọi chung của nhiều hình dáng vật liệu khác nhau. Đó có thể là ống dạng vuông, tròn, hình lục giác, hình thang, cây đặc inox dẹt,… Được làm từ nhiều inox khác nhau như inox 304, 201, 316,… Ngoài hình dáng đa dạng, bề mặt cây inox còn được đánh bóng và có độ dài riêng biệt. Quy chuẩn vật liệu dựa theo nhu cầu thực tiễn ứng dụng.

Về đặc tính, cây đặc inox có khả năng chống gỉ tuyệt vời, không bị ăn mòn do tác động thời tiết, môi trường. Đặc biệt, sức chịu lực tốt nên độ bền thách thức thời gian, chống méo mó, nứt gãy hiệu quả. Ngoài ra, khả năng chống nhiễm từ tốt nên các chi tiết làm từ vật liệu luôn mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Những ngành nghề ứng dụng cây inox đặc

Cây inox đặc tùy kích thước sẽ được ứng dụng vào lĩnh vực phù hợp. Là một sản phẩm có nhiều đặc điểm tốt, cây inox đã trở thành vật liệu cần thiết không thể thiếu với hạng mục mà vật liệu này tham gia. Cùng điểm qua một số ứng dụng tiêu biểu của cây đặc inox:

Ngành công nghiệp cơ khí

Đây là lĩnh vực sử dụng cây đặc inox nhiều nhất. Nó được dùng để sản xuất, chế tạo các trục máy, trục tàu và những chi tiết khác trong chế tạo máy, những loại phụ kiện inox như đinh tám, mặt bích, đai ốc, khớp nối, đầu van, phụ kiện máy bơm, xi lanh thủy lực,… của những loại máy móc.

Ngành vận tải, hàng không

Đối với ngành vận tải, hàng không, cây inox đặc được sử dụng để sản xuất thiết bị, linh kiện dàn máy xe ô tô, một số bộ phận của máy bay và những phương tiện vận chuyển khác như mô tô, xe máy, xe đạp,…

Ngành công nghiệp đóng tàu

Đóng tàu biển là một trong những ngành nghề đặc thù bởi nó thường xuyên tiếp xúc với nước biển có hàm lượng muối rất cao. Vì thế, vật liệu được sử dụng cũng cần đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe như chống oxy hóa cao, bền bỉ trước sự thay đổi của thời tiết, muối mặn và cây đặc inox là vật liệu có đầy đủ các yếu tố đó. Cây đặc inox thường được ứng dụng sản xuất thanh tàu, mũi tàu, dây tàu, kéo, cáp, võ tàu.

Mua cây inox đặc ở đâu đảm bảo chất lượng

Có nhiều địa chỉ kinh doanh cây inox đặc trên thị trường để bạn lựa chọn, đặc biệt khi mua online sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn khá nhiều. Tuy nhiên, cách mua hàng này sẽ không đảm bảo chất lượng của sản phẩm chính vì vậy lựa chọn một đơn vị cung cấp vật liệu inox đặc uy tín chính là điều thiết yếu hiện nay.

Công ty Tấn Thành là công ty cung cấp các sản phẩm inox nói chung và cây đặc inox nói riêng với chất lượng đảm bảo. Do đó đến với dịch vụ của công ty khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm đa dạng từ kiểu dáng đến chủng loại. Lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Ngoài ra công ty còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo để giúp nâng cao được lợi ích của khách hàng. Nhiều chương trình tặng quà miễn phí hoặc chiết khấu cao dành cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn kỹ càng cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng phù hợp nhất.