Inox Tấn Thành cung cấp các loại thanh v inox bề mặt mờ có chất lượng tốt, đa dạng về kích thước và chủng loại, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thanh v inox mờ là gì?

Thanh v inox bề mặt mờ là một sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox, chúng bao gồm có 2 cạnh tại với nhau một góc giống hình chữ V. Có nhiều loại khác nhau như v inox 314, 316 và 201. Mỗi loại sẽ được sử dụng cho những mục đích khác nhau, đáp ứng yêu cầu tốt nhất của người sử dụng.

Đặc tính của thanh v inox mờ

  • Tên: Thanh v inox bề mặt mờ
  • Chủng loại: Inox 304, inox 304L, inox 316, inox 316L, inox 201.
  • Bề mặt: BA/2B/No1,
  • Xuất xứ: Ấn Độ, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,…
  • Chất lượng: Loại 1

Ưu điểm của thanh v inox mờ

Thanh v inox bề mặt mờ là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhờ vào những ưu điểm sau:

  • Chất lượng tốt

Nói đến chất lượng của v inox mặt mờ người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm bởi những tính chất của inox. Thanh v inox bề mặt mờ có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn cao. Sản phẩm có khả năng chịu được tác động từ môi trường khắc nghiệt, bởi vậy giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và thời gian.

  • Thẩm mỹ cao

Chính vì khả năng chống ăn mòn, han gỉ mà v inox mặt mờ có tính thẩm mỹ cao, đem lại vẻ đẹp, độ sáng cho công trình.

Ứng dụng thanh v inox bề mặt mờ

Một số ứng dụng điểm hình của thanh v inox mờ đó là:

  • Sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, gia công cơ khí.

  • Sử dụng trong ngành thực phẩm, thủy sản.

  • Sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, xi măng.

Báo giá thanh v inox mờ

Thanh v inox bề mặt mờ có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, bởi vậy quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và tham khảo giá cụ thể từng sản phẩm xin vui lòng

Tấn Thành – Đơn vị cung cấp thanh v inox chất lượng

Với tiêu chí cung cấp sản phẩm uy tín – đạt chất lượng cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo các v inox không chỉ đa dạng về kích thước, chủng loại mà còn đem lại giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, Tấn Thành luôn quan tâm đến công nghệ mới, hiện đại để có thể nâng cấp chất lượng thành phẩm. Từ đó mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình đến khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp khách hàng không những mua sản phẩm chất lượng mà còn được sử dụng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy, lựa chọn Tấn Thành để mua v inox bạn hoàn toàn yên tâm và đảm bảo hàng của bạn giao nhanh và thanh toán dễ dàng.

Thông qua những thông tin trên về v inox cũng như kích thước v inox. Hi vọng khách hàng đã có cho mình những thông tin tham khảo hữu ích và có lựa chọn có riêng mình khi có nhu cầu mua và sử dụng v inox. Hơn hết, khi lựa chọn Tấn Thành khách hàng có trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng nhất nhé!