Giá phụ kiện inox bao nhiêu, có đắt không, mua ở đâu tốt và chất lượng là những điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Giá phụ kiện inox trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch nhỏ giữa các nhà phân phối. Vì thế để mua được sản phẩm chất lượng cùng giá thành tốt người tiêu dùng cần dành thời gian tìm hiểu và dạo quanh một vòng thị trường.

Những điều cần biết về giá phụ kiện inox

Phụ kiện inox là gì

Phụ kiện inox (hay linh kiện inox) là những thiết bị được làm từ thép không gỉ chứa ít nhất 10,5% thành phần là crom với đặc điểm không gỉ, không bị ăn mòn theo thời gian, bên ngoài luôn sáng bóng, đẹp mắt và dễ vệ sinh.

Giá phụ kiện inox phụ thuộc vào những yếu tố

  • Vật liệu sản xuất

Các sản phẩm phụ kiện inox được làm bằng inox 201 có giá thành thấp và tính ổn định cao hơn inox 304, còn phụ kiện inox 304 thuộc hàng cao cấp và có tính năng vượt trội hơn rất nhiều nhưng giá thành sẽ cao hơn. Tuy nhiên, xét về giá trị sử dụng lâu dài và độ bền đẹp thì chưa chắc thiết bị inox 304 đắt hơn.

  • Kiểu dáng

Đối với các sản phẩm phụ kiện inox thường gia công bằng tay nên đòi hỏi công nghệ, chuyên môn của người thợ cao. Chính vì vậy, nó có kiểu dáng càng phức tạp và nhiều chi tiết thì giá thành càng cao.

Tùy vào nhu cầu, sở thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu phụ kiện inox phù hợp, không nhất thiết phải có kiểu dáng quá cầu kỳ.

  • Kích thước

Các sản phẩm có kích thước và diện tích càng lớn thì sẽ có giá thành càng cao bởi để làm ra chúng sẽ tốn nhiều nguyên liệu, thời gian sản xuất. Vì vậy, nếu không thực sự cần thiết thì bạn nên lựa chọn các phụ kiện có kích thước nhỏ và vừa. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế lãng phí một cách tốt nhất.

  • Uy tín của nhà phân phối

Bảng giá phụ kiện inox của công ty lớn bao giờ cũng cạnh tranh, chính thống hơn. Vì thế để đảm bảo không bị chặt chém và hét giá cao các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn mua và tham khảo giá của những nhà phân phối uy tín, lớn trên thị trường.

Địa chỉ mua phụ kiện inox giá rẻ, chất lượng tại tphcm

Tấn Thành là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm phụ kiện inox chất lượng cao với giá phụ kiện inox thành hợp lý nhất. Vì thế, chúng tôi đã trở thành nơi mua sắm thân thiện, đáng tin cậy của người tiêu dùng.