Chuyển tới nội dung

ĐỊA CHỈ BÁN ỐNG INOX VI SINH GIÁ TỐT NHẤT

Ống inox vi sinh là gì? Nó được sử dụng cho mục đích gì? Địa chỉ bán ống inox vi sinh ở đâu giá tốt nhất? Tất cả sẽ được Tấn Thành giải đáp trong bài viết này.

Ống Inox vi sinh là gì?

Inox vi sinh được hiểu nôm na là ống inox bình thường, nhưng nó được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài thành ống để tránh các mảng bám y tế và thực phẩm, vì các mảng bám này rất dễ lên men và sinh lợi cho vi khuẩn, vi trùng.

Inox vi sinh là loại inox được xử lý bề mặt có độ nhám (bóng) nhỏ thường là 180 Grid trở lên. Thường thì bề mặt được các nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực. Ống inox vi sinh và các phụ kiện inox vi sinh ngoài yêu cầu về độ bóng bên ngoài thì độ bóng bên trong cũng là yếu tố quan trọng bậc nhất, chính độ bóng bên trong nó cũng quyết định tính hữu dụng của nó để tạo thành yếu tố vi sinh hay vệ sinh.

Ưu điểm của ống inox vi sinh: Do bề mặt của nó có độ bóng cao nên rất dễ vệ sinh và đặc biệt là ống inox vi sinh, phụ kiện inox vi sinh thì độ bóng bên trong rất cao, nên nó được sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược, mỹ phẩm,…

Ống inox vi sinh bao gồm 2 loại đó là ống hàn inox vi sinh và ống đúc inox vi sinh 304, 316. Ống inox vi sinh với đặc tính kĩ thuật là bề mặt được xử lý sáng bóng cả trong lẫn ngoài (khác hoàn toàn với loại ống inox trang trí chỉ được xử lý bề mặt phía ngoài). Vậy nên ống inox vi sinh được ứng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, đồ uống,  dược phẩm, nghành sữa.

Tấn Thành có các loại ống inox 304, inox 201, , inox 316 L tiêu chuẩn DIN, tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn IDF,  tiêu chuẩn SMS, tiêu chuẩn ASTM. ..

Các tiêu chuẩn của ống inox vi sinh phổ biến

Ống inox vi sinh áp dụng cho ngành Bia, Rượu, Nước giải khát, công nghệ chế biến thực phẩm, dược phẩm, công nghệ hóa chất, … nhiều tiêu chuẩn được áp dụng

như: SMS, DIN, ISO, BPE, BS, 3A, …

Tùy theo nhu cầu từng khu vực thị trường mà loại ỐNG INOX VI SINH tiêu chuẩn nào thường được áp dụng nhất.

+ DIN là tiêu chuẩn Đức và được áp dụng rộng rãi cả vào khu vực Châu Âu cho rất nhiều ngành công nghiệp liên quan.

+ 3A là tiêu chuẩn Mỹ

+ SMS là tiêu chuẩn xuất phát từ Pháp, nó được sử dụng rộng rãi, đặc biệt tại thị trường Châu Á chúng ta.

Bảng quy chuẩn trọng lượng ống vi sinh inox

Công thức tính cho giá trị khối lượng ống vi sinh inox

Loại vật liệu inox Tỉ trọng (g/cm3) Công thức tính
SUS 304/304L 7.93 W=0.02491 t (D-t)
SUS 316/316L 7.98 W=0.0251 t (D-t)

Địa chỉ bán ống inox vi sinh giá tốt nhất

Để cung cấp cho thị trường sản phẩm ống inox vi sinh chất lượng cao nhất, công ty inox Tấn Thành đã không ngần ngại nhập khẩu từ các hãng inox uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,…Khách hàng mua sản phẩm tại inox Tấn Thành chúng tôi sẽ không còn phải lo lắng các vấn đề về sức chống chịu của đường ống, độ thân thiện, tính an toàn cũng như độ sáng đẹp trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn được nhãn hàng uy tín là bạn đang tiết kiệm được các chi phí bảo trì và thay thế cho sản phẩm, mang lại thành công cho chính ngành nghề của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ