Chuyển tới nội dung

ĐỊA CHỈ BÁN INOX ỐNG UY TÍN, GIÁ TỐT TẠI TP.HỒ CHÍ MÍNH

Inox ống vi sinh là dòng sản phẩm inox ống đặc biệt với độ bóng bề mặt cao mà chúng không hề bám bẩn, không mảng bám. Chính bởi đặc tính như vậy mà đây là lựa chọn giúp đảm bảo vệ sinh cho đường ống và tăng tuổi thọ cho dòng sản phẩm này. Vậy địa chỉ nào có bán inox ống vi sinh?

Những loại ống inox thông thường, quý khách hàng chỉ hình dung ra 1 cây inox tròn rỗng với chiều dài, độ rộng đường kính riêng. Tuy nhiên, khi đi sâu về các loại inox thì sản phẩm này có nhiều loại phục vụ các mục đích khác nhau. Một trong số các sản phẩm như vậy có thể kể đến đó chính là inox ống vi sinh. Đây là một sản phẩm được ứng dụng trong các ngành y tế, thực phẩm và mang lại nhiều lợi ích nhất định. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể tham khảo ở bài viết sau đây.

Mô tả về inox ống vi sinh

Inox ống vi sinh là dòng sản phẩm inox ống nhập khẩu được sản xuất nhờ quy trình đánh bóng kỹ lưỡng. Cũng trải qua quá trình sản xuất như các inox thông thường nhưng inox còn trải qua quá trình đánh bóng chuyên dụng cả bề mặt trong và ngoài của ống. Độ bóng của bề mặt ngoài đạt trên 180 độ và độ bóng trong đạt trên 240 độ. Nhờ bề mặt đạt độ bóng cao mà chúng gần như không bám bẩn, không tạo mảng bám hạn chế tối đa vi khuẩn.

Các ứng dụng của inox ống vi sinh

Đây là sản phẩm có đặc điểm đặc biệt về độ bóng cao nên chủ yếu được ứng dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt như thực phẩm, y tế, dược liệu, bán dẫn… Sản phẩm có độ bóng cao, hạn chế chất bẩn bám dính, hạn chế các mảng bám trên bề mặt để giảm thiểu tối đa các tác nhân gây vi khuẩn, lên men trong đường ống.

Ngoài các lĩnh vực đặc thù thì các chi tiết máy yêu cầu độ bền cao, chống lại các tác động ăn mòn, chống lại sự bám dính các dung dịch, chất hóa học thì inox ống vi sinh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Chất liệu inox chống ăn mòn tốt, bền bỉ cộng thêm độ bóng bề mặt cao càng giúp giảm các tác động của các vật chất môi trường đến chất lượng đường ống.

Tuy nhiên, giá thành loại inox này sẽ cao hơn nhiều so với inox thông thường nên hầu như rất ít được sử dụng trong đời sống hằng ngày.

Địa chỉ nào có bán inox ống vi sinh?

Inox ống vi sinh là dòng sản phẩm đặc thù mà không phải bất cứ địa chỉ nào cũng có bán inox ống vi sinh. Không giống như những băn khoăn mua inox ống ở đâu hoặc chọn mua inox ống tại tphcm như thế nào sẽ rất dễ trả lời. Nhưng với inox ống vi sinh thì có một số ít đại lý chuyên dụng mới bán inox ống vi sinh. Bên cạnh đó, có nhiều sản phẩm inox kém chất lượng chỉ là lớp mạ bóng bên ngoài nhưng sẽ bong ra sau thời gian ngắn sử dụng mà quý khách hàng nếu không am hiểu sẽ khó phân biệt.

Các địa chỉ bán inox ống vi sinh sinh kèm với các thông tin đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ cùng chế độ bảo hành đảm bảo. Những sản phẩm inox chất lượng sẽ không cần phải băn khoăn về tuổi thọ nên chế độ bảo hành sẽ luôn đảm bảo. Bên cạnh đó, các thông số kỹ thuật chi tiết cũng giúp quý khách hàng đánh giá được phần nào chất lượng của chúng.

Nếu quý khách hàng vẫn chưa yên tâm về những đánh giá của mình thì Tấn Thành sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể ghé qua bất cứ khi nào. Chúng tôi chuyên phân phối các loại inox ống chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm tốt làm nên các sản phẩm bền chắc khi đến với Tấn Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ