Nắm bắt nhu cầu của thị trường, ngày càng nhiều công ty bán inox hộp ra đời và làm ăn phát đạt.

Khác với những vật liệu thông dụng, inox hộp vuông khó tìm mua hơn. Tuy nhiên với các sản phẩm inox hộp được bày bán tràn lan tại các công ty bán inox hộp như hiện nay thì việc chọn mua sản phẩm chất lượng càng trở nên khó khăn hơn.

Công ty cung cấp inox hộp uy tín, chất lượng

Các loại inox hộp trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều cách phân loại inox hộp với nhiều chủng loại khác nhau. Các công ty nhập khẩu inox hộp mang đến nhiều sự lựa chọn về mác inox, kích thước, độ dài các thanh tiêu chuẩn… Mỗi một tiêu chí sẽ có các lựa chọn tương ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Về mác inox, quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn; từ những mác cơ bản như 201, 316, 401 đến nhũng mác có tiêu chuẩn kỹ thuật cao như inox 304, 430… Những mác inox yêu cầu càng cao về kỹ thuật sẽ có đặc tính chống ăn mòn hóa học tốt, khả năng chịu lực tối ưu cũng như bền bỉ với thời gian…

Về mặt kích thước, inox hộp trên thị trường hiện nay đa dạng về kích thước, độ dày inox cùng độ dài thanh hộp. Tại các công ty bán inox hộp, quý khách hàng còn có thêm nhiều lựa chọn về chủng loại.

Tiêu chí để đánh giá inox hộp chất lượng

Để nhận biết inox hộp tốt, chúng ta căn cứ chủ yếu vào chất liệu sử dụng làm inox hộp. Trên thị trường hiện nay, có nhiều chất liệu làm inox hộp, mỗi loại inox sẽ mang đến các đặc điểm riêng. Vì vậy mà căn cứ vào điều kiện sử dụng mà người tiêu dùng chọn lựa loại inox hộp sao cho phù hợp.

Bên cạnh yếu tố vật lý, hóa học thì quý khách hàng cũng cần quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ. Nhiều loại inox hộp không sơn, đơn màu không có tính thẩm mỹ tồn tại cùng các sản phẩm thông thường. Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có sự lựa chọn cho phù hợp.

Ngoài yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ thì quý khách hàng cần quan tâm đến yếu tố giá thành. Khi đã hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những loại inox hộp vuông theo nhu cầu, mục đích sử dụng của bản thân.

Ứng dụng của inox hộp

Trong dân dụng

Với ưu điểm khó bị bay màu hay biến dạng như những loại thép thông thường khác, inox hộp vuông được ứng dụng ngày càng nhiều trong của đời sống, nhất là trong lĩnh vực dân dụng:

Sản phẩm gia dụng

Trang trí nhà cửa

Nội ngoại thất,…

Trong công nghiệp

Hộp vuông inox của công ty nhập khẩu inox hộp được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như:

Các nhà máy hóa chất

Công trình nhà ở hộ gia đình, cơ quan, cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp

Công nghiệp đóng tàu, hàng hải, công nghiệp dầu khí,…

Là công ty bán inox hộp đạt tiêu chuẩn quốc tế, Tấn Thành ngày càng phát triển và được người tiêu dùng biết đến. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ sở hữu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn được tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Mỗi khi có nhu cầu cần mua hàng, hãy liên hệ với Tấn Thành theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi cam kết bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm khi đến với Tấn Thành.