Thị trường bán inox cây đặc hiện nay phát triển sôi động với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty bán lẻ và nhà phân phối.

Để tìm kiếm địa chỉ bán inox cây đặc chất lượng, uy tín không phải chuyện dễ dàng với nhiều người, nhất là với những người không có chuyên môn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách phân biệt inox cây đặc chất lượng trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ bán inox cây đặc chất lượng

Hiện nay, mua inox cây đặc ở đâu tốt là vấn đề được nhiều người quan tâm. Công ty Tấn Thành là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại inox nói chung và inox cây đặc nói riêng được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

  • Đầy đủ giấy tờ CO, CQ

Các sản phẩm inox cây đặc do Tấn Thành phân phối đều có hóa đơn, chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc CO-CQ rõ ràng. Do đó lựa chọn mua hàng ở Tấn Thành quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

  • Tính thẩm mỹ cao

Với độ sáng bóng tốt, dễ lau chùi, vệ sinh, không bị ăn mòn, hoen gỉ theo thời gian, Tấn Thành chỉ bán inox cây đặc nhập khẩu chất lượng tốt nhất thị trường.

  • Bảng giá cạnh tranh nhất thị trường

Tấn Thành bán inox cây đặc tại TP.HCM với những ưu đãi lớn được cập nhật liên tục. Bảng giá được niêm yết công khai, minh bạch để khách hàng cân nhắc và lựa chọn.

  • Giao hàng trên toàn quốc

Tấn Thành giao hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ thi công của bạn.

Cách phân biệt inox cây đặc chất lượng

  • Căn cứ độ sáng bóng

Ở đâu bán inox cây đặc cũng như làm thế nào để phân biệt được inox thật – giả là những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Inox cây đặc thật có độ sáng bóng và mịn màng hơn. Trong khi inox giả chỉ có độ sáng hơi mờ, ít nhẵn mịn.

Ngoài ra, theo thời gian sử dụng, inox giả sẽ không giữ được độ sáng như ban đầu mà sẽ bị phai màu dần. Một số sản phẩm còn bị nổ bề mặt li ti, hoen ố…

  • Sử dụng nam châm

Dùng nam châm để kiểm tra inox cây đặc thật – giả là cách thường hay được sử dụng nhất hiện nay. Với phương pháp này, bạn đưa nam châm gần với cây đặc inox, nếu có lực hút diễn ra và lực kéo nặng nghĩa là đã có từ tính xuất hiện, đây chắc chắn không phải inox thật. Ngược lại, nếu lực hút nhẹ và lực kéo nhẹ thì mới là inox thật.

  • Dùng axit nóng 70 độ hoặc dung dịch thử chuyên dụng

Khi sử dụng axit nóng 70 độ đổ lên bề mặt inox giả sẽ đổi màu thành đen xì. Còn inox thật vẫn giữ nguyên màu sắc như ban đầu. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm tinh vi hơn được mạ một lớp inox mỏng 304, việc dùng axit 70 độ dường như không có tác dụng nhưng qua thời gian sử dụng, lớp inox mỏng này sẽ bị bong tróc và sản phẩm sẽ bị hoen gỉ.

Test thành phần hóa học tại trung tâm kiểm nghiệm

Để kiểm tra inox cây đặc chất lượng hay không một cách chính xác nhất, chúng ta có thể đem sản phẩm đến trung tâm kiểm nghiệm để xác định thành phần cấu tạo hóa học của chúng. Với phương pháp này, không những giúp xác định được inox thật giả mà còn xác định được loại/mác inox.

Thị trường bán inox cây đặc hiện nay phát triển sôi động. Vì thế để lựa chọn và tìm kiếm địa chỉ bán hàng chất lượng là điều mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm được. Khi cần mua hàng, hãy liên hệ với Tấn Thành theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn tốt nhất.