Chuyển tới nội dung

ĐỊA CHỈ BÁN INOX CÂY ĐẶC UY TÍN, GIÁ TỐT TẠI TP.HỒ CHÍ MÍNH

Inox cây đặc được sử dụng chủ yếu như là một nguyên liệu thứ cấp để sản xuất nhiều chi tiết, nhiều máy móc, sản phẩm trong đời sống. Chúng có tính ứng dụng cao do rất nhiều ưu điểm của chất liệu inox mang lại. Vậy địa chỉ nào bán inox cây đặc uy tín, giá tốt nhất tại TP.HCM

Inox được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Một trong số những loại inox được sử dụng để sản xuất tiện lợi như vậy không thể bỏ qua đó chính là inox cây đặc. Quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này ở bài viết sau đây.

Khái niệm inox cây đặc

Trước khi tìm hiểu về inox cây đặc, quý khách hàng nên có cái nhìn về chất liệu inox. Inox là một hợp kim của sắt với hàm lượng crom tối thiểu là 10,5%. Nhờ vào việc bổ sung crom mà inox ít bị ăn mòn hoặc biến mầu như sắt nguyên chất và các kim loại khác.

Inox cây đặc là một dạng đúc của inox. Quá trình nấu chảy tạo inox thì chúng được kéo sợi và tạo hình thành những khối đặc. Với mỗi cách tạo hình khác nhau mà inox cây đặc có nhiều hình thù từ hình trụ tròn, thanh chữ nhật, thanh trụ vuông…

Ưu điểm inox cây đặc

Inox cây đặc sở hữu toàn bộ những ưu điểm của inox về độ bền hóa học và cơ học. Một số loại inox còn có khả năng chống ăn mòn của muối, axit.  Đồng thời độ bền chịu lực tốt, độ cứng cao. Loại vật liệu này có khả năng rèn ở nhiệt độ, dẻo khi nhiệt độ cao giúp việc gia công chế tạo trở nên dễ dàng hơn. Inox có nhiều loại và mỗi loại có một ưu điểm riêng đáp ứng từng yêu cầu của thực tế.

Inox cây đặc có độ dẻo đảm bảo việc gia công, chế tạo được dễ dàng. Có thể gia công nhiệt, gia công cắt gọt, hàn nên chúng có tính ứng dụng rất cao.

Bề mặt inox cây đặc luôn sáng bóng, ít bị gỉ sét giúp tạo nên được sử dụng để chế tạo các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và các sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người.

Các ứng dụng của inox cây đặc

Inox cây đặc cũng giống như inox cây có nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, các ứng dụng nhìn thấy thì hạn chế hơn và chúng chủ yếu ứng dụng làm nguyên liệu gia công chế tạo các sản phẩm ngoài đời sống. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm:

  • Nguyên liệu gia công cơ khí: Sản phẩm được sử dụng là nguyên liệu đầu vào trong sản xuất chế tạo các chi tiết nhiều loại máy móc. Những chiếc ốc vít đến các bánh răng, trục nối, thanh ray, moay ơ… của các máy móc đều được làm từ inox cây đặc.
  • Thi công kết cấu: Các kết cấu công trình yêu cầu độ bền chắc cao sẽ sử dụng inox làm các thanh giằng, gân chịu lực. Các kết cấu nhà, khung thép máy móc, tàu thủy… sẽ sử dụng inox cây đặc một cách triệt để.
  • Sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm, hóa chất: Một đặc tính của inox là khả năng chống ăn mòn, chống axit tốt như inox 304. Đây là nguyên liệu để chế tạo các chi tiết phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất và được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực trên.

Địa chỉ bán inox cây đặc uy tín

Các sản phẩm inox cây đặc nhập khẩu được phân phối rộng khắp trên thị trường. Tuy nhiên, có nhiều địa chỉ phân phối các sản phẩm kém chất lượng mà quý khách hàng không thể kiểm nghiệm bằng mắt thường. Các loại inox cây đặc kém chất lượng nên dễ bị hoen gỉ, chứa các tạp chất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm tạo ra. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng sẽ tìm đến các địa chỉ phân phối uy tín.

Một địa chỉ bán inox cây đặc uy tín mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó chính là Tấn Thành. Chúng tôi luôn mang đến bạn những sản phẩm inox được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn của quốc tế. Hãy đến ngay với chúng tôi ngay khi có nhu cầu bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ