Chuyển tới nội dung

CÔNG TY BÁN INOX TẤM UY TÍN

Chọn được những sản phẩm inox có chất lượng tại các công ty bán inox tấm uy tín như Inox Tấn Thành sẽ giúp quý khách hàng có thể sở hữu được loại inox tấm như ý. Những công trình đẹp, những sản phẩm tốt sẽ được tạo nên từ những nguyên liệu chất lượng như vậy,

Sản phẩm inox tấm mang đến chọn lựa đa dạng về chủng loại đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại các công ty bán inox tấm với rất nhiều chủng loại sản phẩm theo mục đích sử dụng, chức năng đóng góp của chúng mà không phải ai cũng có thể chọn lựa đúng cách. Quý khách hàng có thể tham khảo kỹ hơn về cách chọn ra các loại inox tấm ở bài viết sau đây.

Chọn công ty bán inox tấm uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty bán inox tấm với đa dạng chủng loại mà đi sâu thì không phải ai cũng hiểu rõ và có thể chọn lựa phù hợp. Đặc biệt với các sản phẩm gia đình, nhà hàng thì việc chọn lựa các loại inox tấm lại không phải dễ dàng bởi yếu tố sức khỏe, yếu tố kết cấu phù hợp.

Đứng trước sự lựa chọn giữa sắt, nhôm, gang thì việc chọn mua trở nên dễ dàng hơn. Nhưng với inox lại là một vấn đề khó khăn bởi đây là hợp kim của sắt, crom, mangan, carbon… với các thành phần khác nhau sẽ mang đến những lựa chọn về mác inox riêng. Mỗi mác inox sẽ có được những ưu điểm về khả năng chống ăn mòn hóa học, bề mặt bóng mịn, giá thành sản xuất khác nhau… Vì vậy mà việc chọn lựa inox để gia công không phải dễ dàng.

Nên chọn inox nguyên khối và inox tấm

Đây là hai dòng sản phẩm đặc thù, một lựa chọn để gia công các chi tiết máy, một lựa chọn để lắp ghép thành các bộ phận của máy. Sản phẩm nguyên khối thường được đúc đặc thành các thanh, tấm dạng khối với độ bền của inox cao nhưng giá thành cũng sẽ đắt hơn nhiều. Inox tấm trải qua quá trình cán mỏng nên độ bền vật lý sẽ thấp hơn nhưng mức giá thành lại là lợi thế của sản phẩm.

Các loại inox nguyên khối sử dụng phổ biến để chế tạo các đồ nội thất nhỏ như bát, đũa, mâm, xoong nồi… hoặc các chi tiết cơ khí yêu cầu kết cấu đúc và vững chắc. Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng đại trà với nhiều kích thước khác nhau.

Inox tấm sử dụng với nhiều công dụng hơn với rất nhiều sản phẩm có thể được chế tạo từ nguyên liệu trên. Từ những mái nhà, các sản phẩm dập khuôn dập, các sản phẩm cắt gọt thông thường không có yêu cầu cao về độ dày, độ bền cùng những đặc tính vật lý cao sẽ sử dụng inox tấm làm nguyên liệu sử dụng. Bên cạnh đó, tại các công ty nhập khẩu inox tấm thì đây là một nguyên liệu có giá thành khá rẻ và việc tìm mua cũng trở nên đơn giản hơn so với inox nguyên khối.

Cách chọn các loại inox trên thị trường

Các loại inox được phân loại trên thị trường, với các thành phần khác nhau sẽ có những lựa chọn về mác inox tương ứng. Có một số mác inox được phân phối tại các công ty bán inox tấm bao gồm Inox 201, 304, 316, 430… với mỗi loại inox lại mang đến những ưu điểm nổi bật. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng sẽ chọn mác inox phù hợp nhu cầu bản thân.

Hi vọng với những thông tin ở trên, quý khách hàng có thể tìm được một công ty bán inox tấm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân. Để được tư vấn chi tiết về từng loại sản phẩm, chọn mua được các loại inox chính hãng chất lượng, hãy đến với Tấn Thành ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ