Báo giá cây đặc Inox 201 giá thành siêu rẻ, siêu tiết kiệm với chất lượng đã được đảm bảo và cam kết. Tấn Thành tự hào đem lại cho quý khách những sản phẩm inox chính hãng tốt nhất.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Cây đặc inox, lap đặc inox
  • Quy cách sản phẩm: Đặc tròn, đặc vuông, lục giác, …
  • Mác thép: AISI/ SUS 201
  • Tiêu chuẩn: ASTM, JIS, DIN
  • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam
  • Kích thước :  Từ OD5 – OD300mm
  • Chiều dài: 6000mm – 12000mm
  • Ứng dụng: Đóng tàu, chế tạo cơ khí, sản xuất công nghiệp,…
  • Giá thành: Liên hệ

Cây đặc inox 201 là một trong những loại vật tư inox được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Công ty Tấn Thành chuyên cung cấp các loại vật tư inox, các loại cây đặc inox với đa dạng chủng loại như cây đặc tròn inox, cây inox đặc vuông, cây inox đặc lục lăng…

Cây inox dạng đặc được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực và ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường. Trong tình trạng giá vật liệu thép không gỉ ngày một tăng cao do sự khan hiếm của Niken thì cây inox đặc 201 có thể là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho một số công trình.

Cấu tạo cây đặc inox 201

  Crom Niken Cacbon Mangan Si Photpho Molypden
Inox 201 16% – 18% 3.5% – 5.5% 0.15% 5.5% – 7.5% 0.75% 0.06%

Inox hay còn có tên gọi thép không gỉ là vật liệu được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay trong cả dân dụng lẫn công nghiệp. Với lịch sự hơn 100 năm, vật liệu này hẳn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Qua hơn 100 năm lịch sử inox cũng có khoảng 100 mác thép không gỉ trên thị trường. Song mác thép cơ bản được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong hầu hết các lĩnh vực là các loại mác thép tuộc dòng Austenitic. Các loại mác thép tiêu biểu có thể kể đến như inox 201, 304, 316.

Hiện nay trên thị trường loại thép không gỉ đang được ưa chuộng nhất là inox 304. Song do khủng hoảng về niken mà loại mác thép này giá cả ngày một cao hơn. Một số chủ đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng đã lựa chọn cây inox đặc 201 để thay thế cho inox 304 trong những trường hợp không cần thiết để cắt giảm chi phí.

So với inox 304 thì inox có độ cứng cao hơn, song khả năng chống ăn mòn lại thấp hơn và thường chỉ được sử dụng cho những công trình hay sản phẩm được lắp đặt tại các môi trường nhẹ và vừa phải do việc thay thế Niken = Mangan với tỉ lệ 2:1. Tuy có chức năng tương tự nhau là giúp ổn định cho pha Austenitic nhưng Niken có khả năng giúp thép không gỉ tăng đáng kể khả năng việc chống lại sự tấn công của các acid. Chính vì vậy việc thay thế đã khiến inox 201 bị hạn chế trong khả năng chống ăn mòn. Vậy nên cho dù có giá thành rẻ hơn nhiều song cây đặc inox 201 không phải loại inox được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Inox 201 ít nhiễm từ, độ cứng và cơ tính cao hơn 10% so với inox 304. Khả năng chống ăn mòn trung bình, tránh các môi trường khắc nghiệt, thường xuyên phải tiếp xúc với các loại chất hóa học, thường được sử dụng cho các công trình trong nhà

Công ty Tấn Thành là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại vật tư inox, các loại cây đặc inox với đa dạng chủng loại, cây đặc inox 201, cây đặc inox 304, 04L, cây đặc inox 316, 316L. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua box chat trên màn hình để nhận được thông tin và báo giá chi tiết nhất.