Chuyển tới nội dung

CÁCH PHÂN BIỆT INOX 304 VÀ INOX 316L

Cách phân biệt inox 304 và inox 316L, kết luận inox 304 và 316L loại nào tốt hơn, mua inox 304 và inox 316L ở đâu giá rẻ?

Cách phân biệt inox 304 và inox 316L

Inox 304 khác 316L: Mặc dù rất khó để dùng mắt thường phân biệt 2 loại inox 316l và 304 này. Nhưng dựa vào các đặc tính và ưu điểm nêu trên, sau đây là một số đặc điểm cơ bản dùng để phân biệt inox 304 và inox 316L.

Do cấu tạo từ Crom (Cr) và Lưu Huỳnh (S), inox 304 mượt nhưng vẫn bị rỗ nhỏ ở bề mặt. Ngược lại, nhờ Mo nên khả năng chống ăn mòn của inox 316L cao hơn dẫn đến không bị rỗ bề mặt.

Có thể gia công dát mỏng ngay mà không cần sự tác động của nhiệt độ cũng là cách cơ bản để phân biệt inox 316l và 304. Và đặc biệt đó là mặc định inox 304 đối với các sản phẩm inox như chậu, thau rửa.

Do cấu tạo thành phần và tỷ lệ các chất trong khác nhau dẫn đến khối lượng riêng của thép 304 nhẹ hơn so với thép 306L. Đây cũng là 1 trong những cách xác định cơ bản để phân biệt 2 loại thép 316l và 304 thường dùng với các chi tiết nhỏ.

Cuối cùng phải kể đến chính là giá thành sản phẩm, chắc chắn inox 304 rẻ hơn so với thép 306 bởi đặc tính gia công không cần nhiệt. Giúp tối đa hoá lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.

Kết luận inox 304 và 316L loại nào tốt hơn?

Mỗi loại thép không gỉ dù là inox 304 và 316L hay bất kỳ loại nào đều có ưu nhược điểm khác nhau nên không có loại nào là tốt nhất mà chỉ tuỳ theo mục đích và nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

Hay có thể nói, inox 304 đại diện cho các lĩnh vực có điều kiện sản xuất đơn giản, giá thành sản phẩm thấp. Ngược lại inox 316L thường sử dụng cho các ngành công nghiệp nặng, độc hại với môi trường khắc nghiệt hơn.

Mua inox 304 và inox 316L ở đâu giá rẻ?

Để chọn cho mình một đơn vị tư vấn cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm thép 316l và 304 phù hợp nhu cầu, hãy liên hệ ngay Tấn Thành chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt, chúng tôi tự tin với dịch vụ tư vấn và cung cấp số lượng inox 304 và inox 316L với giá rẻ nhất cùng chất lượng đảm bảo nhất.

Một nơi mua inox lý tưởng mà bạn có thể tìm thấy đó chính là Tấn Thành. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển, luôn lắng nghe ý kiến của quý khách, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác với quý khách để cùng nhau phát triển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất inox cùng với quy trình công nghệ tiên tiến, hiện và đội ngũ công nhân viên lành nghề, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Tấn Thành cam kết sản phẩm:

– Sản phẩm cung cấp là mới hoàn toàn 100%, đảm bảo không bị lỗi, cũ hay bị rỉ sét.

– Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy cách và tiêu chuẩn theo quy định.

– Đối với những sản phẩm bị lỗi hoặc không đủ tiêu chuẩn chất lượng, Tấn Thành cam kết hoàn, đổi trả hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Báo giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT)

Khi quý khách mua hàng tại Tấn Thành sẽ được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn như sau

– Miễn phí vận chuyển trong nội ô thành phố.

– Có nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết, chiết khấu cao với những đơn hàng lớn.

– Chiết khấu theo từng đơn hàng cụ thể.

– Với phương thức thanh toán và vận chuyển linh hoạt, thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ