Chuyển tới nội dung

CÁC ỨNG DỤNG CỦA HỘP INOX CÔNG NGHIỆP

Hộp inox công nghiệp là sản phẩm hộp inox có độ dày dày; và lớn hơn đáng kể hơn so với chủng loại inox trang trí. Hộp inox công nghiệp bất chấp mọi kích thước với giá thành đa dạng.

Để cùng hiểu hơn về sản phẩm này. Xin mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi một vài dữ liệu dưới đây bởi inox Tấn Thành nhé!

Quy cách hộp inox công nghiệp

Thiết kế:

+ Dòng: Công nghiệp

+ Hình thức: hộp cây chữ nhật hoặc vuông

+ Mã thép: SUS 201/304/316/430

+ Độ dày phổ thông: 1.5 – 10mm (với ống hộp inox vuông sẽ theo các mức tiêu chuẩn độ dày: Sch 5; Sch 10; Sch 20; Sch 40; Sch 80 …)

+ Tiêu chuẩn: JIS,AISI, ASTM

+ Bề mặt: No1/2B/BA

+ Chiều dài: 6m

+ Chất lượng: Loại 1

Phân biệt sự khác nhau giữa hộp inox công nghiệp hàn và đúc 

Hộp inox đúc là sản phẩm hộp được đúc trực tiếp trong quá trình sản xuất. Bề mặt của chúng được liên kết liền khối, chắc chắn; đảm bảo hộp kín, độ bền cao. Tuy nhiên thì hộp dạng đúc bị hạn chế về kích thước – độ dày. Với những công trình yêu cầu sản phẩm hộp có đường kính lớn thì hộp đúc không thể đáp ứng. Ngoài ra một nhược điểm còn tồn đọng lớn nhất của sản phẩm này đó là giá thành khá đắt đỏ.

Hộp inox hàn là sản phẩm hộp được gia công thủ công từ tấm inox định hình ban đầu. Với phương pháp gia công này chúng ta có thể thấy ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm đó là chúng ta có thể gia công sản xuất hộp với chiều dài – độ dày – kích thước theo mong muốn. Tuy nhiên vì được gia công theo phương pháp hàn; nên độ kín của hộp cũng không được đảm bảo tuyệt đối giống như hộp đúc; hơn hết tuy có giá thành rẻ hơn song quá trình gia công chúng cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Ứng dụng của hộp inox công nghiệp 

giá hộp inox 304

Hộp inox công nghiệp sở hữu rất nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn hiệu quả; tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu nhiệt, trọng lực lớn. Bền, sáng, tuổi tuổi kéo dài.

Nhờ những ưu điểm trên mà hộp inox công nghiệp được sử dụng cực kỳ rộng rãi. Ví dụ như: Các nhà máy, công trình xây dựng, công trình dân sinh, …Cụ thể như:

+ Sử dụng rộng rãi trong xây dựng: Hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý không khí

+ Ứng dụng gia công các sản phẩm cho: Công trình dầu khí, đóng thuyền, nhà máy sản xuất nước ngọt – bia

+ Sản xuất các thiết bị nội – ngoại thất

Cung cấp hộp inox công nghiệp giá cạnh tranh top 1 thị trường 

Tưởng chừng như rất nhỏ bé, song hộp inox thực sự được ứng dụng khá nhiều trong đời sống thực tế. Nếu bạn đang băn khoăn khi chưa tìm được 1 đơn vị cung cấp uy tín nào trên thị trường thì đừng vội bỏ qua địa chỉ inox Tấn Thành nhé!

Là một trong những đơn vị cung cấp hộp inox công nghiệp top 5 uy tín trên thị trường. Inox Tấn Thành cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá thành cạnh tranh; không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Toàn bộ hàng hóa đều được gia công, kiểm nghiệm kỹ càng, có đầy đủ chứng từ CO – CQ minh chứng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Inox Tấn Thành nói không với hàng hóa kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc; hàng loại 2 – loại 3, hàng lỗi. Cam kết trung thực về chủng loại inox đặt hàng, tiến độ và giá thành cạnh tranh top 1 thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ