Tấm chống trượt inox – tấm inox chống 304, 201,316 là loại tấm inox chống trược được sản xuất từ các loại chất liệu inox 304, 201, 316 có độ dày từ 3mm và được gia công dập gân và cắt theo kích thước yêu cầu.

Thông tin sản phẩm tấm chống trượt inox

 • Tên sản phẩm: Tấm chống trượt inox
 • Mác thép: 304, 201, 316
 • Quy cách dập gân: Gân sọc ( 1 – 5 sọc/ gân tròn/ gân nhiễu)
 • Kích thước:  Chiều dài từ 1M – 6M
 • Chiều rộng 500mm, 1000mm, 1500mm, 2000mm…
 • Độ dày 3Ly
 • Ngoài các kích thước nói trên khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng theo kích thước mong muốn
 • Bề mặt: No.1, No.2B, No.2D
 • Tiêu chuẩn chất lượng ( tiều chuẩn chất lượng công nghiệp)
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam
 • Giá thành: Liên hệ
 • Phương thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt
 • Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào khối lượng đặt hàng ( chi tiết được đính kèm trong bảng báo giá sản phẩm)

Chi tiết sản phẩm

tấm inox chống trượt

Chất liệu mác thép: Chất liệu mác thép quyết định trực tiếp đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Vì vậy khi lựa chọn loại mác thép khách hàng cần tìm hiểu rõ về tính chất của mối loại mác thép để lựa chọn được loại tấm inox chống trượt phù hợp nhất với môi trường xử dụng.

Tấm chống trượt inox 304: Đây là loại mác thép được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Inox 304 có độ dẻo dai bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao cho tuổi thọ sản phẩm dài. Cùng khả năng gia công tuyệt vời cho phép kéo dài, dát mỏng mà không cần gia nhiệt, dễ tạo hình, thích hợp với mọi loại mối hàn. Đặc biệt dòng mác thép này có khả năng chống ăn mòn tốt, thích hợp với hầu hết các môi trường kể cả các môi trường khắc nghiệt.

Tấm chống trượt inox 201: Điểm nổi bật của loại mác thép này là có độ cứng cao, cho khả năng chịu lực cao hơn inox 304 10% song giá thành lại rẻ hơn và ổn định hơn. Nhưng do khả năng chống ăn mòn không được ổn định, dễ bị ăn mòn trước các tác động tự nhiên cùng các loại hợp chất ăn mòn nên inox 201 ít được ưa chuộng trên thị trường cho dù giá thành rẻ.

Tấm chống trượt inox 316: Đây là loại inox có chất lượng và có khả năng chống ăn mòn cao nhất trong các loại mác thép kể trên. Về cơ bản tấm chống trượt inox 316 có cơ tính tương tự tấm chống trượt inox 304. Inox 316 có khả năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng chống ăn mòn của inox 316 được thể hiện đặc biệt rõ ràng tại các môi trường có độ ăn mòn cao như sương muối, acid axetic và clorua. Song do giá thành cao nên loại inox này chỉ được đặt biệt ứng dụng tại các môi trường đặc biệt khắc nghiệt như vùng ven biển hoặc nơi có thời tiết sương muối.

Ứng dụng của tấm chống trượt inox

Nhờ vào các đặc điểm của mình mà inox tấm chống trượt được sử dụng trong các lĩnh vực chống trượt và có yêu cầu cao về độ bền. Một số lĩnh vực nổi bật bao gồm đóng tàu, cơ khí, hóa chất, thực phẩm, xăng đầu, giao thông… Các ca bin tàu thủy với bề mặt thường xuyên dính nước sẽ cần có được một vật liệu bền chắc, chống được sự trơn trượt thì inox tấm chống trượt sẽ là sự lựa chọn hiệu quả, đặc biệt với những tàu biển thường xuyên tiếp xúc với muối mặn thì chất liệu inox sẽ là lựa chọn tối ưu.

Những bậc lên xuống cầu thang sắt, bậc lên xuống phương tiện vận tải, các bề mặt đứng của máy móc công nghiệp cũng cần có được yếu tố ma sát tốt thì inox tấm chống trượt cũng là một sản phẩm phù hợp… Có rất nhiều các ứng dụng của sản phẩm này mà quý khách hàng có thể nhìn thấy ngay trong  thực tiễn.