Chuyển tới nội dung

CÁC LOẠI VẬT TƯ INOX 304 BA THÔNG DỤNG

Các loại vật tư inox 304 BA thông dụng, mua hàng ở tấn thành phải làm như thế nào

Các loại vật tư inox 304 BA thông dụng

Bề mặt inox BA là tên viết tắt của quá trình “Bright Annealed”, được dịch là “đã được làm sáng bóng” để tăng tính thẩm mỹ cho loại Aisi 304 BA này. Bên cạnh đó, loại inox này còn có độ chống ăn mòn cao nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Vì vậy mà inox BA 304 được sản xuất dưới nhiều hình thức khác nhau như tấm, cuộn hay ống, hộp. Các kiểu vật tư này sẽ được Tấn Thành Inox gia công theo đúng yêu cầu về kiểu dáng, kích thước cho khách hàng.

Tấm inox 304 BA

Inox 304 BA dạng tấm có bề mặt bằng phẳng và bóng bẩy, khi sờ vào rất mướt tay, không sần nhẹ như loại 2B. Tấm inox BA có kết cấu dày dặn, chịu lực tốt, đặc biệt là chống gỉ sét cao cho thời gian bền đẹp lâu dài.

Tương tự như các loại inox khác, tấm 304 BA thường được gia công với độ dày từ 0,3 – 3mm, kích thước rộng từ 1 – 1,5m. Căn cứ trên yêu cầu cụ thể của khách hàng mà Tấn Thành sẽ hoàn thiện chính xác trong thời gian sớm nhất.

Cuộn inox 304 BA

Ngoài dạng tấm thì cuộn inox 304 BA cũng được nhiều đơn vị công nghiệp lựa chọn, chúng được thiết kế với chiều dài lớn, được bo lại bằng máy cuộn lạnh để tối ưu về diện tích giúp lưu trữ và vận chuyển dễ dàng.

Cuộn inox 304 BA đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho các sản phẩm dân dụng như tủ lạnh, bếp hay các thiết bị gia dụng khác được làm từ inox 304 BA này.

Ống inox 304 BA

Ống inox 304 BA được gia công lại từ inox cuộn có bề mặt bóng bẩy, trơn láng. Vì đây là loại inox được đề cao đến hình thức nên chúng chủ yếu là sử dụng trong xây dựng, nội thất như cột cầu thang, lan can.

Inox 304 BA dù được sản xuất dưới dạng vật tư nào, thì cũng vẫn giữ được khả năng chống ăn mòn, độ cứng và tính chịu nhiệt, cho phép chúng thích ứng được với bất kỳ môi trường nào.

Hộp inox 304 BA

Hộp inox 304 BA cũng được chế tạo từ cuộn inox thông qua các bước gia công cắt, uốn, dập và hàn. Các mặt hộp được liên kết lại với nhau bằng đường hàn và đường hàn phải được xử lý đúng kỹ thuật để đảm bảo độ sáng bóng, trơn láng.

Quá trình gia công đó sẽ tạo thành các dạng khối hộp ở nhiều kích thước khác nhau. Và chúng thường được ứng dụng trong cơ khí, nội thất, xây dựng nhờ độ hoàn thiện cao về cả kết cấu lẫn thẩm mỹ.

MUA HÀNG Ở TẤN THÀNH PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

  1. Quý khách liên hệ đặt hàng qua số điện thoại 0898 316 316 hoặc gửi mail về công ty theo địa chỉ email: tanthanh.steel168@gmail.com
  2. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra số lượng với kho. Sau đó, sẽ báo giá và chốt số lượng, thời gian, địa điểm nhận hàng cho quý khách.
  3. Lên hợp đồng và quý khách vui lòng chuyển cọc 50% giá trị đơn hàng (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản).
  4. Chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng yêu cầu và nhận 50% tiền còn lại.
  5. Quý khách có phản hồi về đơn hàng hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải quyết.

Vậy để mua được inox hộp đẹp, đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt, còn chần chờ gì nữa mà không chọn Tấn Thành! Hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ