Chuyển tới nội dung

CÁC LOẠI VẬT TƯ INOX 304 2B THÔNG DỤNG

Các loại vật tư inox 304 2B thông dụng

Inox 304 2B có tính chống ăn mòn cao, cấu trúc bề mặt 2B ổn định, đặc biệt là giá cả phải chăng nên loại inox 2B 304 này thường là lựa chọn của đại đa số các doanh nghiệp sản xuất.

Vì tính ứng dụng cao nên inox 2B 304 được sản xuất dưới nhiều hình dạng, kích thước khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Dưới đây là một số loại vật tư inox 304 2B thông dụng nhất:

Tấm inox 304 2B

Đây là loại inox tấm có độ dày từ 0.3mm đến 3mm nhưng phổ biến nhất là loại <1.5mm. Độ dày của tấm inox 304 2B sẽ quyết định tới độ cứng và khả năng chịu lực cũng như độ bền của sản phẩm cuối cùng.

Tùy vào ứng dụng cụ thể mà mỗi đơn vị sẽ cần một loại tấm có độ dày phù hợp. Và Thịnh Phát Inox sẽ tư vấn và gia công theo yêu cầu của khách hàng với kim chỉ nam là giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt, mà giá cả phải tối ưu nhất.

Cuộn inox 304 2B

Cuộn inox 304 2B cũng có độ dày tương tự như inox tấm (0.3mm đến 3mm), chỉ khác là inox cuộn có chiều dài rất lớn nên phải cuộn lại bằng máy để tiết kiệm diện tích bề ngang, giúp thuận tiện trong việc cất giữ và vận chuyển.

Khi tính giá cuộn inox 304 2B cho khách, Thịnh Phát không đo lường theo chiều dài cuộn mà sẽ tính theo khối lượng để đảm bảo chính xác nhất, cũng như thuận tiện cho cả khách hàng.

Ống inox 304 2B

Ống tròn inox 2B 304 được sản xuất dưới nhiều đường kính và độ dày khác nhau. Đường kính thường từ 6 – 250mm và độ dày của ống inox 304 2B là từ 0,5mm – 6mm.

Khi lưu trữ và vận chuyển số lượng lớn ống inox cần phải chú ý để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng sản phẩm. Thứ nhất sử dụng đai siết thép để bó chắc chúng, thứ hai là chú ý đến việc bố trí, nhất là khi phải chồng xếp chúng lên nhau.

Hộp inox 304 2B

Hộp inox 304 2B là sản phẩm được gia công từ inox tấm. Bề mặt 2B của hộp inox 304 không bị ảnh hưởng sau quá trình gia công cắt và tạo hình, cấu trúc bề mặt vẫn rất ổn định, đặc biệt là ở phần góc cạnh không thay đổi.

Hộp inox 2B 304 được ứng dụng phổ biến trong ngành cơ khí dân dụng, xây dựng. Cụ thể chúng là một trong những chi tiết không thể thiếu để tạo ra các sản phẩm như tủ kệ, giá đỡ, cửa, vách ngăn.

MUA INOX BA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ?

Hiện nay, việc tìm kiếm những địa chỉ cung ứng inox 304H với chất lượng tốt, giá cả phải chăng đã không còn quá khó khăn như lúc trước nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ Internet. Và với bài viết này, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo những mặt hàng inox 304H chất lượng, giá rẻ tại xưởng sản xuất và cung ứng inox Tấn Thành

Với những đánh giá tích cực từ những khách hàng đã từng mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng Tấn Thành là một địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với mức giá hợp lý và sản phẩm đa dạng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt khi liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ