Báo giá tấm inox chống trượt giá rẻ tại Miền Nam với các độ dày, độ dài và bề mặt khác nhau theo yêu cầu, mục đích sử dụng. Công ty inox Tấn Thành chúng tôi cập nhật và báo giá cho quý khách hàng nhanh chóng với mức giá tốt và cạnh tranh nhất.

Thông tin quy cách của tấm inox chống trượt:

Tên sản phẩm: Tấm inox chống trượt

Độ dày trung bình: 0.3 mm – 6.0 mm (Cán nguội); 2.0 mm – 50.0 mm (Cán nóng).

Chiều dài phổ biến là: 2400 mm, 3000 mm, 4000 mm, 6000 mm.

Khổ rộng phổ biến là: 1000 mm, 1220 mm, 1500 mm, 1524 mm.

Mác thép: tấm inox 201, tấm inox 304, tấm inox 316.

Chủng loại: TISCO, LISCO, POSCO.

Tiêu chuẩn chất lượng: TUV, SGS, BV, ISO, …

Độ bóng trên bề mặt: 2B/ 2D/ BA/ BE/ No 4/ HL (Cán nguội); No 1/ 1D (Cán nóng).

Bề mặt sản phẩm tấm inox chống trượt có thể được sản xuất đa dạng theo nhiều kiểu sọc gân hình lá liễu khác nhau. Từ kiểu tấm inox sọc gân có số lượng 1 và có thể lên đến 5 sọc.

 Công dụng của tấm inox chống trượt:

Tấm chống trượt bằng inox mặc dù có khả năng chống chịu lực cao nhưng rất nhẹ, bền và khả năng chống oxy hoá rất tốt. Chính vì các đặc điểm này nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc làm tấm lót sàn cho các nhà xưởng sản xuất. Đảm bảo hạn chế việc trơn trượt khi di chuyển xa trong quá trình sản xuất cho người và xe.

Bề mặt của tấm inox 304 chống trượt gồm các gân nhô lên giúp tăng ma sát. Từ đó, độ bám dính của các thiết bị vân chuyển trên bề mặt tấm inox chống trượt cũng được gia tăng. Giúp việc vận chuyển hoặc đi lại an toàn dễ dàng hơn, đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt và trơn trượt. Sử dụng trong một số các bộ phận linh kiện đóng tàu thuyền, công nghiệp dầu khí và trong ngành sản xuất hoá chất.
Quy trình sản xuất của tấm inox 304 chống trượt:

Quy trình sản xuất của inox 304 chống trượt hoàn chỉnh gồm có 3 giai đoạn chính dưới đây:

– Bước 1: Nung nóng tấm inox 304 nguyên liệu.

– Bước 2: Sử dụng inox nguyên liệu đã nung nóng cán nguội hay cán nóng. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà sử dụng phương pháp cán khác nhau.

Mua tấm inox chống trượt ở đâu?

Hiên nay, với nhu cầu sử dụng tấm inox chống trượt trong việc chống trơn trượt trong các nhà máy sản xuất là rất lớn nên có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này trên cả nước. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tấm inox đang bị thả nổi khi có rất nhiều nơi cung ứng các sản phẩm kém chất lượng, hàm lượng inox bị pha tạp nhiều loại hợp kim khác nhau. Dẫn đến chất lượng sản phẩm kém, không đáp ứng được mục đích sử dụng.

Khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm việc, thi công của các công trình. Có thể gây ra các hậu quả xấu, khó lường như độ ma sát kém, không bền chắc. Gây nguy hiểm cho người và thiết bị khi di chuyển trên tấm inox 304. Với thương hiệu đã được khẳng định từ lâu, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Tấn Thành làm đối tác của mình!

Giá tấm inox chống trượt bao nhiêu?

Tấn Thành xin đưa ra bảng giá tấm inox chống trượt để quý khách hàng có thể tham khảo. Bảng giá tấm inox có thể thay đổi theo nhu cầu thị trường. Ngoài ra, tuỳ theo số lượng và quy cách đặt hàng của quý khách mà giá bán tấm inox chống trượt có thể thay đổi. Vì thế hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tấn Thành để được báo giá chính xác và nhanh chóng!