Giá tấm inox chống trượt mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau. Hãy cùng Tấn Thành tìm hiểu về các loại tấm inox chống trượt đang thịnh hành nhất hiện nay.

Tấm inox chống trượt các loại

Trước khi tìm hiểu về giá tấm inox chống trượt, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 3 loại tấm inox phổ biến hiện nay đó là tấm inox chống trượt 304, tấm inox chống trượt 316 và tấm inox chống trượt 201.

Trong các sản phẩm kể trên thì tấm inox chống trượt 316 là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tốt nhất, chịu đựng được trong môi trường khắt khe về tính ăn mòn. Tấm inox 304 là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tốt thứ hai, trong nhiều trường hợp khách hàng thường sử dụng loại tấm inox chống trượt 304 vì chúng đáp ứng đủ nhu cầu và vừa đủ dùng. Tấm inox 201 là loại có khả năng chống ăn mòn thấp nhất, sản phẩm được lựa chọn sử dụng trong môi trường không đòi hỏi quá khắt khe về chất lượng.

Đặc điểm của tấm chống trượt chất liệu inox

Trong hệ thống cấu trúc nhà xưởng, việc lắp đặt các tấm inox chống trượt là một phần không thể thiếu giúp cho hoạt động sản xuất cũng như di chuyển được diễn ra an toàn, thuận lợi hơn.

Về cấu tạo thì sản phẩm này được thiết kế dạng tấm có chiều dài đa dạng. Bề mặt được dập nổi hoặc đục lỗ nhằm mục đích tạo ma sát chống trơn trượt cho mặt sàn. Sản phẩm thích hợp dùng cho môi trường công nghiệp và chủ yếu được lót dưới sàn nhà của khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,…

Khi được trang bị tấm chống trượt, quá trình di chuyển của con người hoặc phương tiện sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn nào, tránh tình trạng té ngã, giảm tốc độ cho xe đẩy hàng, xe ô tô,…Đương nhiên, ở đơn vị khác nhau sẽ sử dụng tấm inox với mục đích khác nhau.

Lợi ích mà sản phẩm mang lại cho công trình đó là độ bền cao, khả năng chịu tải trọng lớn, dễ dàng vệ sinh lau chùi, bảo vệ tốt nhất cho công tác sản xuất và an toàn của người sử dụng. Bên cạnh đó thì giá trị sử dụng lâu dài của tấm inox cũng giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được nguồn tài chính đáng kể.

Ứng dụng tấm inox chống trượt

Tấm chống trượt inox được sử dụng chủ yếu vào việc làm sàn thao tác trong các nhà máy sản xuất, nhà máy hóa chất, lót sàn xe tải, xe container để đảm bảo chống trơn trượt, đem lại sự an toàn trong quá trình lao động.

Báo giá tấm inox chống trượt

Tấm inox chống trượt được chế tác bởi rất nhiều những kiểu gân khác nhau từ những loại gân 1 sọc cho đến gân 5 sọc. Ngoài ra như đã nói ở trên thì tấm inox chống trượt được sử dụng các loại inox đa dạng với chất lượng khác nhau vì vậy giá của mỗi loại cũng khác nhau.

Tấm inox chống trượt 316 có chất lượng tốt vì vậy giá thành cao nhất, sau đó đến tấm inox chống trượt 304 và cuối cùng là tấm inox chống trượt 201. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các loại tấm inox chống trượt được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Không phải trong trường hợp nào cũng cần sử dụng đến loại tấm inox chống trượt tốt nhất.

Lựa chọn tấm inox chống trượt tại Tấn Thành

Tấn Thành tự tin là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm inox chất lượng nhất. Những tiêu chí khiến bạn lựa chọn ngay tấm inox chống trượt tại Tấn Thành đó là:

  • Sản phẩm được sử dụng loại inox đạt tiêu chuẩn, có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghiệp thép không gỉ phát triển hàng đầu trên thế giới.
  • Quá trình gia công các sản phẩm inox được thực hiện trên dây chuyền hiện đại, hệ thống máy móc thiết bị tiên tiếp, đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất.
  • Đội ngũ thiết kế và công nhân là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm inox.
  • Sản phẩm được bàn giao đúng thời hạn, đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, bảo hành đối với từng sản phẩm theo quy định.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng tấm chống trượt inox, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Tấn Thành để được tư vấn lựa chọn và báo giá cụ thể từng mẫu mã sản phẩm.