Chuyển tới nội dung

BẢNG GIÁ INOX HỘP VUÔNG MỚI NHẤT HIỆN NAY

Inox hộp vuông là sản phẩm đang được khá nhiều người ưa chuộng. Ưu và nhược điểm của sản phẩm này là gì? Và giá inox hộp vuông trên thị trường như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Inox hộp vuông là sản phẩm được làm từ thép không gỉ theo hình vuông. Các sản phẩm này được sản xuất với kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện nay, nhờ vào việc giá inox hộp vuông khá mềm cùng với nhiều ưu điểm nổi bật khác mà sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp lẫn cuộc sống.

Giá inox hộp vuông trên thị trường hiện nay

Tùy vào mục đích sử dụng, inox hộp vuông được chia thành 2 loại là: Inox hộp vuông công nghiệp và inox hộp vuông trang trí. Giá inox hộp vuông cũng phụ thuộc lớn vào kích thước của sản phẩm này. Do đó, các công ty cung cấp thường có báo giá inox hộp vuông khác nhau nhưng không quá chênh lệch so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, giá inox hộp vuông cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Nơi cung cấp, chất lượng sản phẩm,… Do đó, người mua cần cân nhắc cẩn thận trước khi chọn mua inox hộp vuông để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Ưu và nhược điểm của inox hộp vuông

Ưu điểm

Inox hộp vuông được xem là vật liệu mới với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này được nhiều người dùng cũng như chuyên gia đánh giá cao về:

  • Khả năng chống ăn mòn cao: inox hộp vuông được đánh giá là khả năng chống ăn mòn tốt. Đặc biệt, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như: Môi trường chế biến thực phẩm, ngành kiến trúc, ngành dệt nhuộm,… khả năng chống ăn mòn của inox hộp vuông cũng vô cùng tuyệt vời.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt: Có thể nói, một trong những ưu điểm giúp giá inox hộp vuông cao hơn các loại inox khác là khả năng chịu nhiệt của sản phẩm này. Inox hộp vuông có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 870 độ C.
  • Tính định hình tốt: Inox hộp vuông có độ dẻo khá tuyệt vời, do đó, không hề đáng ngạc nhiên khi tính định hình của sản phẩm này khá tốt. Ngoài ra, đây là sản phẩm còn có thể dễ dàng dát mỏng mà không cần đến quá trình gia công nhiệt. Vì vậy, inox hộp vuông cũng được sử dụng nhiều trong các công trình cần cắt, hàn nhiều vì thành phẩm khá đẹp mắt.

Nhược điểm

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có ít nhiều một vài nhược điểm. Đối với inox hộp vuông, nhược điểm được nhiều người biết đến là: Sản phẩm này dễ bị ăn mòn trong môi trường dung dịch Clorua, đặc biệt là môi trường muối như nước biển. Khi tiếp xúc với dung dịch có chứa ít nhất là 25pp Natri Clorua thì inox hộp vuông bắt đầu bị ăn mòn. Do đó, inox hộp vuông được ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp và thiết bị.

Từ những ưu điểm vượt trội trên, không hề đáng ngạc nhiên khi giá inox hộp vuông cao hơn hẳn các loại inox khác như: Inox 201, 430,… Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nơi cung cấp sản phẩm để biết chi tiết giá inox hộp vuông. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nơi cung cấp inox hộp vuông uy tín là không thể bỏ qua để đảm bảo sở hữu được sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ