Chuyển tới nội dung

BẢNG GIÁ INOX CUỘN THÁNG 06/2022

Hiện nay, nhu cầu sử dụng inox đang ngày càng tăng do nhiều đặc tính ưu việt của vật liệu này. Trong đó, inox cuộn được nhiều người tin dùng. Giá inox cuộn trên thị trường hiện nay như thế nào? Vậy inox cuộn có khó sử dụng không?

Inox nói chung và các sản phẩm từ inox đang được sử dụng ngày càng nhiều do tính thực tế và tính ứng dụng rộng rãi của vật liệu này. Trong đó, inox cuộn là một sản phẩm từ inox được nhiều người biết đến và tin dùng. Vậy inox cuộn có khó sử dụng không? Giá inox cuộn trên thị trường hiện nay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp kiến thức về inox cuộn

Trước khi tìm hiểu giá inox cuộn trên thị trường hiện nay, chúng ta cần biết những kiến thức cơ bản về vật liệu này như:

Inox cuộn là gì?

Inox cuộn là một sản phẩm của inox được cán mỏng với độ dày từ 0.3mm đến 12.0mm. Độ dày và kích thước của cuộn inox sẽ được gia công tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sản phẩm inox sau khi cán mỏng sẽ được cuộn lại thành từng cuộn tròn. Nhờ vào việc cuộn tròn giúp giảm diện tích bề ngang và thuận tiện hơn cho việc vận chuyển vật liệu này.

Phân loại inox cuộn

Hiện nay, có hơn 10 loại inox cuộn được phân loại dựa theo tính chất và mác inox khác nhau. Giá inox cuộn cũng thay đổi tùy theo từng loại inox này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là:

Inox cuộn 304: Loại này được sử dụng rộng rãi nhất. Giá inox cuộn 304 cũng được đánh giá là khá cao do đặc tính ưu việt và tính ứng dụng rộng rãi của mác inox này.

Inox cuộn 316: Loại inox cuộn này được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Các sản phẩm từ inox cuộn 316 được sử dụng nhiều trong ngành hàng hải, dầu khí,…

Inox cuộn 201: Khác với các loại inox cuộn, loại này có đặc tính nhẹ cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Hơn thế nữa, giá inox cuộn mác 201 cũng khá rẻ so với các loại khác nên được nhiều người ưa chuộng.

Inox cuộn 430: Loại này có khá năng chống ăn mòn kém hơn các loại khác, do đó, giá inox cuộn 430 cũng khá rẻ.

Inox cuộn có khó sử dụng không?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng inox cuộn ngày càng cao. Các sản phẩm được sản xuất từ inox cuộn có tính ứng dụng khá cao, kể cả trong công nghiệp lẫn dân dụng. Hơn thế nữa, inox cuộn khá dễ sử dụng và vận chuyển nhờ vào việc cuộn tròn các tấm inox mỏng.

Giá inox cuộn trên thị trường hiện nay

Nhìn chung, giá inox cuộn thường tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm. Chẳng hạn, chất lượng inox 430 tương đối thấp nên giá inox cuộn mác này sẽ thấp hơn các loại inox khác. Việc báo giá inox cuộn cũng tùy thuộc khá nhiều vào cơ sở cung cấp inox.

Có thể nói, cùng một sản phẩm nhưng nếu inox cuộn chứa mác khác nhau thì giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Ngoài ra, giá inox cuộn cũng phụ thuộc vào sự biến động của thị trường trong và ngoài nước.

Nhìn chung, inox cuộn chứa nhiều ưu điểm vượt trội và ứng dụng thực tế rộng rãi nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Việc lựa chọn cơ sở cung cấp inox cuộn uy tín sẽ đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Hãy đến ngay với Tấn Thành để sở hữu inox cuộn chất lượng hàng đầu. Đồng thời, giá inox cuộn tại Tấn Thành cũng đảm bảo hợp lý và vô cùng cạnh tranh để khách hàng yên tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá nhanh
Địa chỉ